Lắp đặt dàn karaoke BIK 37tr cho anh Luận ở Hải Phòng (BIK BSP 412II, CA-J602, KP500, U900 Plus X, SW512)

16-01-202444 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Anh Luận ở An Dương, Hải Phòng đã tham khảo và lựa chọn bộ dàn karaoke BIK giá tốt tại Bảo Châu Elec. Các thiết bị được phối ghép phù hợp từ thương hiệu BIK, BKSound, BCE cho chất âm hay, công suất mạnh mẽ. 

Lắp đặt dàn karaoke BIK 37tr cho anh Luận ở Hải Phòng

Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình anh Luận gồm:

Loa karaoke BIK BSP 412II: 2 chiếc
Cục đẩy công suất 2 kênh BIK CA-J602: 1 chiếc
Vang số BKSound KP500: 1 chiếc
Micro không dây BCE U900 Plus X: 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)
Loa sub điện BKSound SW512-C: 1 chiếc
Chân loa gỗ 80cm: 2 chiếc

Đặc điểm chi tiết các thiết bị trong dàn karaoke của gia đình

Lắp đặt dàn karaoke BIK 37tr cho anh Luận ở Hải Phòng

Loa karaoke BIK BSP 412II thương hiệu Nhật Bản uy tín được nhiều người lựa chọn, cấu trúc âm thanh chuyên nghiệp bao gồm 2 loa 2 đường tiếng với 1 loa bass 30 cm cho âm trầm nội lực và 1 loa treble kèn titan 4.4cm mang đến âm cao thanh thoát.

Lắp đặt dàn karaoke BIK 37tr cho anh Luận ở Hải Phòng

Âm thanh được tái hiện một cách trung thực, sống động đa dạng thể loại âm nhạc nhờ trang bị công suất liên tục 300W và cực đại đạt 1200W. Góc phủ âm rộng lan tỏa âm thanh đồng đều và chuẩn xác tới mọi vị trí người nghe dù đứng hay ngồi.

Lắp đặt dàn karaoke BIK 37tr cho anh Luận ở Hải Phòng

Cục đẩy công suất BIK CA-J602 thiết kế 2 kênh, công suất linh hoạt gồm 600W mỗi kênh ở trở kháng 8 Ohms và 900W ở trở kháng 4 Ohms, mạch class H hiệu suất cao, vượt trội. Vang số BKSound KP500 sử dụng chip xử lý âm thanh chuyên dụng ADI 32-bit DSP, có hiệu ứng echo cho tiếng hát và tiếng nhạc hay hơn. Micro không dây BCE U900 Plus X hoạt động với tần số sóng cao, nâng đỡ giọng hát tối đa. 

Lắp đặt dàn karaoke BIK 37tr cho anh Luận ở Hải Phòng

Loa sub điện BKSound SW512-C sở hữu củ bass 30cm cho âm trầm ấm áp, sinh động.

Hình ảnh trọn bộ dàn được lắp đặt và setup hoàn thành:

Lắp đặt dàn karaoke BIK 37tr cho anh Luận ở Hải Phòng

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke chuyên nghiệp như: Loa karaokeloa subcục đẩy công suấtvang sốmicro không dây…Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất. 

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp