Lắp đặt dàn karaoke BIK gần 27tr cho chị Phúc tại Hà Nội (BIK BSP 410II, BKSound DKA 6500, SW512B)

08-01-20248 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Đến với gia đình chị Phúc để tham khảo hệ thống dàn karaoke hiện đại do Bảo Châu Elec setup và lắp đặt. Bộ dàn được chúng tôi phối ghép thiết bị âm thanh mới nhất có cấu hình từ thương hiệu BIK, BKSound,...

Đến với gia đình chị Phúc để tham khảo hệ thống dàn karaoke hiện đại do Bảo Châu Elec setup và lắp đặt. Bộ dàn được chúng tôi phối ghép thiết bị âm thanh mới nhất có cấu hình từ thương hiệu BIK, BKSound,...

Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình chị Phúc gồm: 

- Loa Karaoke Nhật BIK BSP 410II Cao Cấp (Full Bass 25cm): 2 chiếc

- Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 6500 ( 2 Kênh, 450W, Kèm Micro Không Dây): 1 chiếc

- Loa Sub Điện BKSound SW512 (Bass 30cm): 1 chiếc

Hình ảnh chi tiết bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao

Loa BIK BSP 410II được thiết kế với hệ thống 2 loa, bao gồm 1 loa bass 25 cm và 1 loa treble, tạo ra 2 đường tiếng riêng biệt và rõ ràng.

Với công suất liên tục là 250W và công suất cực đại đạt 1000W, loa BIK BSP 410II tạo ra âm thanh mạnh mẽ, phù hợp cho việc tái tạo âm thanh xuất sắc qua nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 6500 là một mô hình cục đẩy công suất karaoke nổi tiếng, tích hợp chức năng vang số và micro không dây 3 trong 1 từ hãng BKsound - Việt Nam. Thiết kế 2 kênh, mạch Class AB, công suất RMS mạnh mẽ lên đến 450W/CH, hỗ trợ kết nối Bluetooth, cổng quang, USB, HDMI, và ARC. Loa sub BKSound SW512-B có công suất cao và ổn định, đạt 250W/500W, mang đến âm thanh chân thực và sống động, phù hợp cho nhiều thể loại âm nhạc với âm điệu chi tiết và mạnh mẽ.

Xem thêm hình ảnh bộ dàn: 

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke chuyên nghiệp như: Loa karaokeloa subcục đẩy công suấtvang sốmicro không dây… Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất. 
Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp