Lắp đặt dàn karaoke BIK hơn 33tr cho anh Sáng tại Hà Nội (BIK KSP-5010, CA-J602, BPR-5600, BJ-U500)

09-01-202462 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Khám phá và tham khảo cấu hình hệ thống karaoke tại gia của anh Sáng tại Hoàng Mai - Hà Nội. Bộ dàn này được Bảo Châu Elec kết hợp sử dụng các thiết bị đồng bộ thương hiệu BIK tạo nên hiệu suất âm thanh vô cùng ấn tượng và chất lượng.

Khám phá và tham khảo cấu hình hệ thống karaoke tại gia của anh Sáng tại Hoàng Mai - Hà Nội. Bộ dàn này được Bảo Châu Elec kết hợp sử dụng các thiết bị đồng bộ thương hiệu BIK tạo nên hiệu suất âm thanh vô cùng ấn tượng và chất lượng.

Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình anh Sáng gồm: 

Loa karaoke BIK KSP-5010: 2 chiếc

Cục đẩy công suất 2 kênh BIK CA-J602: 1 chiếc

Vang số BIK BPR-5600 (Japan): 1 chiếc

Micro không dây BIK BJ-U500: 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

Đặc điểm chi tiết các thiết bị trong dàn karaoke của gia đình

Dòng loa karaoke BIK KSP-5010 với 2 đường tiếng tích hợp củ loa bass 25cm hình nón mang đến âm trầm sâu và chắc, cùng với âm cao sáng rõ được tái tạo bởi loa treble còi.

Công suất 250W/1000W của loa này không chỉ ấn tượng mà còn đảm bảo khả năng khuấy động các không gian giải trí vừa và rộng với âm thanh mạnh mẽ và vang xa.

Cục đẩy công suất BIK CA-J602 với 2 kênh tích hợp, đảm bảo hiệu suất mạnh mẽ với công suất 600W mỗi kênh ở trở kháng 8 Ohms và 900W ở trở kháng 4 Ohms. Điều này đủ để đáp ứng nhu cầu kéo nhiều dòng loa karaoke và loa sub khác nhau. Vang số BIK BPR-5600 sử dụng chip xử lý âm thanh chuyên dụng ADI 32-bit DSP, tinh chỉnh âm thanh một cách sống động và hấp dẫn, hỗ trợ tối đa 4 kiểu hiệu ứng âm vang. Micro không dây BIK BJ-U500 với tần số sóng UHF mang lại hiệu suất ổn định, âm thanh hát hay và trong trẻo.

Xem thêm hình ảnh bộ dàn: 

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke chuyên nghiệp như: Loa karaokeloa subcục đẩy công suấtvang sốmicro không dây…Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất. 

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp