Lắp đặt dàn karaoke BMB 33tr cho chị Thúy tại Hải Phòng (BMB CSN 510SE, VM 420A, X5 Plus, SW512B, BCE U900 Plus X)

28-08-202397 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Chị Thúy ở Hải Phòng quyết định đầu tư, tân trang bộ dàn karaoke hiện đại và chất lượng tại Bảo Châu Elec. Bộ dàn được kết hợp từ những thiết bị từ BMB, BIK, BKSound, BCE… mang đến cho gia đình một không gian thư giãn, giải trí chuyên nghiệp.

Lắp đặt dàn karaoke BMB 33tr cho chị Thúy tại Hải Phòng

Cấu hình chi tiết thiết bị trong bộ dàn của chị Thúy gồm: 

- Loa karaoke BMB CSN 510SE: 2 chiếc 

- Cục đẩy công suất BIK VM 420A: 1 chiếc

- Vang số BKSound X5 Plus: 1 chiếc

- Loa sub BKSound SW512B: 1 chiếc

- Micro không dây BCE U900 Plus X: đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Lắp đặt dàn karaoke BMB 33tr cho chị Thúy tại Hải Phòng

Loa BMB CSN 510 chính hãng thương hiệu BMB Nhật Bản, trang bị hệ thống 3 loa 2 đường tiếng với 1 loa bass 25cm và 2 loa treble 8cm, màng loa được làm bằng giấy cao cấp từ Nhật Bản tái tạo âm thanh đầy đủ các dải âm tần, rõ ràng, tách bạch nhau. 

Lắp đặt dàn karaoke BMB 33tr cho chị Thúy tại Hải Phòng

BMB CSN 510 thiết kế màng loa sử dụng nón giấy có độ tin cậy cao cho âm thanh tròn trịa và đầy đặn. Hoạt động với mức công suất trung bình 225W và mức công suất tối đa 450W mang đến khả năng trình diễn bùng nổ, phù hợp không gian rộng từ 20-30m2.

Lắp đặt dàn karaoke BMB 33tr cho chị Thúy tại Hải Phòng

Cục đẩy công suất BIK VM 420A cấu hình 2 kênh, hoạt động với nhiều mức công suất linh hoạt, tích hợp mạch Class H cho khả năng khuếch đại âm thanh uy lực, mạnh mẽ. Kết hợp cùng với đó là Vang số BKSound X5 Plus chống hú tốt, xử lý âm thanh chất lượng cao. Micro không dây BCE U900 Plus X hát hay, bắt sóng xa và nâng đỡ giọng người hát tối đa. Loa sub BKSound SW512B có công suất lớn, sở hữu củ bass 30cm và tích hợp amply với mạch khuếch đại class D mang lại chất âm ra uy lực, sống động.

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và hoàn thành:

Lắp đặt dàn karaoke BMB 33tr cho chị Thúy tại Hải Phòng

Bạn đã tìm được bộ dàn ưng ý cho không gian của mình chưa? Nếu chưa chọn được cho gia đình bộ dàn ưng ý, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.  

Dàn karaoke gia đình hát hay giá rẻ nhất

300+ Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp, Giá Rẻ Hát Cực Hay Khuyến Mãi tới 50%

Tổng hợp những bộ dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay được phối ghép bởi Chuyên Gia hàng đầu về âm thanh. Nhiều dàn âm thanh karaoke Cao Cấp, giá dàn karaoke gia đình, bộ karaoke gia đình giá rẻ giảm giá Cực Lớn, tặng nhiều quà giá trị. Click để tham khảo.
Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp