Lắp đặt dàn karaoke BMB cho gia đình chị lan ở chung cư The Vista (BMB 450SE, X5 Plus, Famous 3206, UGX12 Luxury)

Bảo Châu Elec 10 tháng trước 426 lượt xem

  Với nhu cầu giải trí hát karaoke chuyên nghiệp tại phòng khách. Gia đình chị Lan đã tìm hiểu khá kỹ trên thị trường âm thanh và đã đến trực tiếp showroom Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn. Và bộ dàn karaoke BMB dưới đây là bộ dàn hát hay và ưng ý nhất mà chị Lan đã lựa chọn cho gia đình mình. 

  Cấu hình bộ dàn karaoke BMB của gia đình chị Lan gồm: 

  + Loa karaoke BMB CSV 450SE 
  + Vang số BKsound X5 Plus 
  + Cục đẩy công suất Famousound 3206 
  + Micro không dây BCE UGX12 Luxury 

  Hình ảnh bộ dàn sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình.

  Loa BMB CSV 450SE có thiết kế khá ấn tượng và hiện đại, loa được lựa chọn sử dụng nhiều cho các phòng hát karaoke gia đình cũng như các phòng hát karaoke kinh doanh. 

  BMB 450SE được cấu tạo gồm có 3 loa với 3 đường tiếng, cho công suất trung bình là 250W. Loa cho âm thanh trầm ấm và mềm khi sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc gia đình. 

  Cục đẩy công suất Famousound 3206 kết hợp với vang số Bksound X5 plus đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke BMB sử dụng. 

  Micro không dây BCE UGX12 Luxury là bộ mic mới nhất 2019. Mic được thiết kế sang trọng và đẳng cấp, sử dụng hát karaoke hay và có nhiều tính năng nổi bật như chống hú tốt, khả năng thu phát sóng tốt, tính năng cảm biến tự ngắt... 

  Gia đình chị Lan đã rất hài lòng về chất lượng âm thanh cũng như sự phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên Bảo Châu Elec. Còn bạn thì sao? Nếu chưa biết lựa chọn bộ dàn nào phù hợp cho gia đình, hãy đến ngay showroom gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn, để có thể chọn cho gia đình bộ dàn karaoke hay nhất

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất