ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke BMB cho gia đình chú Thức ở quận 12 (BMB 300SE, SAE CT3000, BCE 9200, UGX12 Gold)

Bảo Châu Elec11 tháng trước550 lượt xem

  Với nhu cầu giải trí karaoke chuyên nghiệp, kết hợp nghe nhạc tại phòng khách của gia đình. Chú Thức ở quận 12, HCM đã đến trực tiếp showroom âm thanh chính hãng Bảo Châu Elec ở HCM để được tư vấn cho gia đình bộ dàn karaoke phù hợp nhất. Sau khi được tư vấn và trải nghiệm thử các bộ dàn, chú đã chọn được cho mình bộ dàn hay nhất cho gia đình ở dưới đây.

  Cấu hình bộ dàn BMB của gia đình chú Thức gồm: 

  + Loa karaoke BMB 300SE 
  + Cục đẩy công suất SAE CT3000
  + Vang số BCE DP 9200+
  + Micro không dây BCE UGX12 Gold 

  Hình ảnh trọn bộ dàn sau khi được Bảo Châu Elec HCM lắp đặt và bàn giao cho gia đình. 
   

  Loa karaoke BMB 300se được lắp đặt ở kệ tủ của gia đình rất nhỏ gọn và sang trọng 

  BMB 300SE được cấu tạo gồm có 3 loa với 3 đường tiếng, cho công suất trung bình là 150W. Loa cho âm thanh ấm và mềm khi hát karaoke và nghe nhạc. 

  Cục đẩy SAE CT3000 kết hợp với vang số cao cấp BCE 9200 đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke gia đình sử dụng. 

  Gia đình chú Thức đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn mình vừa sở hữu, cũng như sự phục vụ rất nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Bảo Châu Elec. Giờ đây cả gia đình chú có thể giải trí hát karaoke bên nhau vô cùng tuyệt vời.
  Nếu bạn cũng muốn sở hữu bộ dàn hát karaoke chuyên nghiệp cho gia đình thì hãy nhanh tay gọi 1900 0255 hoặc đến showroom âm thanh gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn. 

  >> Tham khảo nhiều dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay, giá cực tốt 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất