ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke Bose cho gia đình anh Toàn ở Bình Tân ( 301 seri 5, 303E Classic, U900 Plus New)

Bảo Châu Elec1 năm trước1507 lượt xem

  Nếu để lựa chọn 1 bộ dàn karaoke hay và phù hợp cho tất cả gia đình là điều không thể, chính vì thế tuỳ vào không gian sử dụng và nhu cầu của mỗi gia đình, Bảo Châu Elec luôn có một giải pháp riêng phù hợp và hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình.
  Dưới đây là bộ dàn karaoke Bose được chúng tôi tư vấn và lắp đặt cho gia đình anh Toàn ở Bình Tân. Bộ dàn phục vụ nhu cầu giải trí nghe nhạc và hát karaoke giải trí ở không gian phòng khách có diện tích nhỏ của gia đình, đặc biệt là mức đầu tư cũng hợp lý.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke Bose của gia đình anh Toàn gồm: 

  + Loa Bose 301 seri 5 
  + Amply jarguar 303E Classic 
  + Micro không dây BCE U900 Plus New 

  Hình ảnh trọn bộ dàn Bose sau khi được Bảo Châu Elec HCM lắp đặt và bàn giao cho gia đình. 

  Loa Bose 301 seri V là mẫu loa được thiết kế khá nhỏ gọn và tinh tế, sử dụng phù hợp khi lắp đặt ở phòng khách có diện tích nhỏ của gia đình. 

  Loa Bose 301 seri 5 được cấu tạo gồm có 3 loa với 2 đường tiếng, công suất trung bình là 75W. 

  Amply jarguar Suhyoung KMS303E classic là mẫu amply mới nhất hiện nay đến từ hãng jarguar suhyoung, sản phẩm sử dụng những công nghệ xử lý âm thanh hiện đại và có kết nối bluetooth, sử dụng phù hợp khi ghép với những cặp loa có công suất nhỏ để hát karaoke và nghe nhạc gia đình.  

  Nếu là người tinh tế, yêu thích âm nhạc kết hợp nghe nhạc và hát karaoke ở không gian nhỏ thì bộ dàn karaoke Bose này là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. 
  Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo nhiều bộ dàn karaoke khác hoặc đến siêu thị âm thanh Bảo Châu Elec để được tư vấn, trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn để lựa chọn cho gia đình bộ dàn phù hợp nhất với nhu cầu.

  >> Tham khảo thêm nhiều dàn karaoke ghép sẵn hay, giá rẻ 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất