ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke cao cấp cho gia đình anh Linh ở Nhơn Đức, Nhà Bè ( LDH DISCOVERY-II 12, Alto TS312, TX650Q, JBL KX180, UGX12 Plus)

Bảo Châu Elec 12 tháng trước 983 lượt xem

  Video giới thiệu và test bộ dàn của gia đình anh Linh ở Nhà Bè

  Với nhu cầu sắm cho gia đình 1 bộ dàn karaoke cao cấp, phục vụ giải trí ở phòng khách gia đình có diện tích khoảng 30m2 và mức đầu tư khoảng 50-60 triệu đồng. Gia đình anh Linh đã liên hệ với Bảo Châu Elec để tư vấn và lắp đặt cho gia đình 1 bộ dàn hay nhất, và bộ dàn karaoke cao cấp dưới đây là sự lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình anh Linh. 

  Cấu hình bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình anh Linh gồm: 

  + Loa Full LDH Discovery II12 
  + Loa sub Alto TS312 
  + Cục đẩy công suất Soundstandard TX650Q
  + Vang số JBL KX 180 
  + Micro không dây BCE UGX12 Plus Luxury

  Hình ảnh bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

   Loa LDH audio DISCOVERY-II 12 được thiết kế sang trọng và cao cấp, cặp loa được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều cho các phòng hát karaoke cao cấp của gia đình.

   LDH audio DISCOVERY-II 12 là mẫu loa full bass 30, cấu tạo gồm có 2 loa với 2 đường tiếng, cho công suất khá lớn 750W 1 loa.

  Loa Alto TS312S được thiết kế rất cao cấp, cấu tạo loa bass 30cm, cho công suất rất lớn 1000W, giúp bổ sung âm trầm đầy uy lực cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

  Sự kết hợp của Cục đẩy công suất SoundStandard TX650Q và vang số cao cấp JBL KX180 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke cao cấp sử dụng.  

  KTV âm thanh đang tiến hành lắp ráp bộ dàn cho gia đình 

  KTV âm thanh của Bảo Châu Elec setup vang số và căn chỉnh bộ dàn cho phù hợp với nhu cầu giải trí của gia đình 

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình anh Linh sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt hoàn thành cho gia đình. Bộ dàn mang lại âm thanh giải trí chuyên nghiệp vừa mang lại sự sang trọng và cao cấp cho không gian phòng khách sử dụng.  

  Gia đình, bạn bè của anh Linh đã được trải nghiệm trực tiếp bộ dàn karaoke cao cấp mà Bảo Châu Elec đã tư vấn và lắp đặt cho gia đình, gia đình đã rất hài lòng về chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như thái độ làm việc rất nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên Bảo Châu Elec. 
  Nếu gia đình bạn cũng đang muốn sắm 1 bộ dàn karaoke để giải trí tại nhà thì có thể tham khảo một số bộ dàn karaoke do Bảo Châu Elec phối ghép hoặc có thể ghé siêu thị gần nhất của chúng tôi để được trải nghiệm và mua hàng. 

  >> Tham khảo thêm nhiều dàn karaoke ghép sẵn hay, giá rẻ 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất