ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke cao cấp cho gia đình cho anh Hùng ở Sầm Sơn, Thanh Hoá ( Domus 6120, BIK BJ-W66PLUS, Famous 7406, BCE 9200+, U900 Plus)

Bảo Châu Elec12 tháng trước594 lượt xem

  Với nhu cầu sắm cho gia đình bộ dàn karaoke cao cấp, phục vụ giải trí karaoke và nghe nhạc gia đình. Anh Hùng ở Sầm Sơn, Thanh Hoá đã tìm hiểu khá kỹ trên thị trường âm thanh và đã đến trực tiếp showroom Bảo Châu Elec Thanh Hoá để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn, và dàn karaoke Domus dưới đây là sự lựa chọn hợp lý nhất cho gia đình. 

  Cấu hình bộ dàn karaoke cao cấp của gia đình anh Hùng ở Sầm Sơn, Thanh Hoá gồm.

  + Loa Full Domus DP6120 
  + Loa sub hơi BIK BJ-W66PLUS
  + Cục đẩy công suất Famousound 7406 
  + Vang số BCE DP 9200+
  + Micro không dây BCE U900 Plus New. 

  Hình ảnh bộ dàn Domus được Bảo Châu Elec Thanh Hoá lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm: 

  Loa Domus DP 6120 là mẫu loa full bass 30 cho công suất lớn, hát karaoke hay, mức giá hợp lý nên đang rất được khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng cho gia đình.  

  Loa sub hơi BIK BJ-W66PLUS là mẫu loa sub hơi bass đôi 25cm, cho âm trầm uy lực và sống động. Sub sử dụng kết hợp với bộ dàn karaoke Domus mang lại âm thanh tuyệt vời khi giải trí nghe nhạc và hát karaoke gia đình. 

   Sự kết hợp của cục đẩy Famousound 7406 và vang số BCE DP 9200+ giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng.

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke Domus cao cấp của gia đình anh Hùng 

  Sau khi lắp đặt xong, KTV âm thanh của Bảo Châu Elec tiến hành setup, chỉnh vang số và cho gia đình trải nghiệm thử để có thể set bộ dàn hát hay nhất với nhu cầu của gia đình. 

  Nếu bạn cũng muốn sở hữu cho gia đình 1 bộ dàn karaoke giải trí chuyên nghiệp. Hãy đến ngay showroom gần nhất của chúng tôi trên toàn quốc để được tư vấn và trải nghiệm các sản phẩm, để có thể lựa chọn cho gia đình bộ dàn hay nhất và phù hợp nhất với nhu cầu.  

  >> Tham khảo nhiều dàn karaoke hay nhất hiện nay, giá cực tốt 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất