ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke cho gia đình anh Hoàng ở Bình Thủy, Cần Thơ (BIK BJ-S886II, Famous 3206, DSP-9000, BCE UGX12)

Bảo Châu Elec11 tháng trước570 lượt xem

  Nhân dịp khai trương showroom Bảo Châu Elec Cần Thơ. Anh Hoàng ở Bình Thủy, Cần Thơ đã tới tham dự và trải nghiệm âm thanh. Sau khi được tư vấn và trực tiếp trải nghiệm các bộ dàn, anh Hoàng đã chọn được cho gia đình 1 bộ dàn hay nhất cho mình ở tầm giá 15-20 triệu.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Hoàng ở Bình Thủy, Cần Thơ gồm: 

  + Loa karaoke BIK BJ-S886II 
  + Cục đẩy công suất Famousound 3206 
  + Vang số BKsound DSP-9000 
  + Micro không dây BCE UGX12 

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm: 

  Loa karaoke BIK BJ S886II là mẫu loa karaoke được thiết kế khá đẹp và sang trọng, lắp đặt sử dụng rất phù hợp với không gian karaoke gia đình. 

  BIK 886II được cấu tạo gồm có 3 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình là 220W, sử dụng hát karaoke và nghe nhạc hay cho gia đình.  

  Cục đẩy công suất Famousound 3206 là mẫu đẩy 2 kênh công suất lớn, đóng vai trò khuếch đại âm thanh ra loa cho bộ dàn karaoke BIK của gia đình. 

  Vang số chỉnh cơ BKSound DSP-9000 đóng vai trò xử lý âm thanh ra loa cho bộ dàn karaoke BIk sử dụng. 

  Hình ảnh trọn bộ dàn của gia đình anh Hoàng sau khi được Bảo Châu Elec Cần Thơ lắp đặt và bàn giao cho gia đình. Bộ dàn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng, vừa đảm bảo hát karaoke và nghe nhạc hay cho gia đình. 

  Gia đinh anh Hoàng đã rất hài lòng vì sắm được bộ dàn karaoke hay với mức giá ưu đãi nhân dịp khai trương showroom Bảo Châu Elec Cần Thơ. Còn bạn thì sao, nếu có nhu cầu mua sắm cho gia đình bộ dàn karaoke hay, đừng quên gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu để được tư vấn, trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn trước khi mua hàng.  

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất