ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke cho gia đình anh Quyền ở Kiến Thụy, Hải Phòng (JBL Ki512, Paramax 2000, AAP TD6004, X5 Plus, BCE UGX12)

Bảo Châu Elec10 tháng trước583 lượt xem

  Là người yêu âm thanh, đam mê ca hát, anh Quyền ở Hải Phòng rất mong muốn sở hữu cho gia đình bộ dàn karaoke chuyên nghiệp để phục vụ nhu cầu giải trí cho gia đình mình. Sau khi tìm hiểu khá kỹ trên thị trường âm thanh, anh Quyền đã đến trực tiếp showroom Bảo Châu tại Hải Phòng để tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn, chỉ sau 1 thời gian ngắn anh đã chốt ngay bộ dàn karaoke JBL dưới đây để lắp đặt cho gia đình vì âm thanh rất hay và phù hợp với nhu cầu của mình.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Quyền gồm: 

  + Loa karaoke JBL Ki512 
  + Loa siêu trầm Paramax 2000
  + Cục đẩy công suất AAP TD6004 
  + Vang số BKsound X5 Plus 
  + Micro không dây BCE UGX12 

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu Hải Phòng lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Loa JBL mk12 để trên kệ tủ gia đình

  Loa JBL Ki512 được lắp đặt ở kệ tủ gia đình rất sang trọng và gọn gàng.  

  Loa jbl Ki 512 ở kệ tủ gia đình

  JBL Ki 512 được cấu tạo gồm có 3 loa với 3 đường tiếng, loa bass 30cm, công suất trung bình tới 400W. Loa âm thanh mạnh mẽ, sáng khi sử dụng giải trí karaoke và nghe nhạc gia đình. 

  Sub điện Paramax 2000 New sử dụng cho bộ dàn JBL

  Sub điện Paramax 2000 New được thiết kế khá đẹp, sub đóng vai trò bổ sung âm trầm ở dải tần 24Hz ~ 125Hz giúp bộ dàn âm thanh sử dụng có âm thanh sống động và hay hơn. 

  combo đẩy aap, vang bksoud và mic bce

  Cục đẩy công suất AAP TD6004 kết hợp với vang số Bksound X5 plus đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

  dàn karaoke JBL cho gia đình anh Quyền ở Kiến Thụy, Hải Phòng

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke JBL của gia đình anh Quyền sau khi được Bảo Châu Hải Phòng lắp đặt hoàn thành cho gia đình. Bộ dàn vừa mang lại sự sang trọng cho không gian phòng khách sử dụng, vừa mang lại âm thanh hay khi sử dụng giải trí hát karaoke gia đình.

  Kỹ thuật viên chụp hình với anh Quyền

  Anh Quyền chia sẻ cảm thấy rất vui và hài lòng vì đã sở hữu được cho mình bộ dàn karaoke gia đình ưng ý, được Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Giờ đây cả gia đình anh đã có không gian giải trí vô cùng tuyệt với và chuyên nghiệp mà không cần phải ra ngoài. 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất