Lắp đặt dàn karaoke Denon gần 43tr cho cô Liễu ở Thanh Hóa (Denon DN-510, VM 620A, BKSound KP500, UGX12 Luxury, SW512)

08-01-202416 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Khám phá bộ dàn karaoke chất lượng được Bảo Châu Elec tư vấn, lắp đặt cho cô Liễu ở Đông Thọ, Thanh Hóa. Cấu hình được phối ghép phù hợp về thông số, kiểu dáng đến từ Denon, BIK, BKSound, BCE... hát karaoke, nghe nhạc cực hay. 

Lắp đặt dàn karaoke Denon gần 43tr cho cô Liễu ở Thanh Hóa

Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình cô Liễu gồm:

Loa karaoke Denon DN-510: 2 chiếc

Loa Sub BKSound SW512-C: 1 chiếc

Cục đẩy công suất 2 kênh BIK VM 620A: 1 chiếc

Vang số BKSound KP500: 1 chiếc

Micro không dây BCE UGX12 Luxury : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

Hình ảnh bộ dàn karaoke sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Lắp đặt dàn karaoke Denon gần 43tr cho cô Liễu ở Thanh Hóa

Loa karaoke Denon DN-510 thương hiệu Denon nổi tiếng của Nhật Bản, cấu tạo 2 loa 2 đường tiếng gồm 1 củ bass 10 inch (267mm), 2,5 inch (65mm) gia công sắc sảo, nam châm ferit (đơn vị tần số thấp 156mm, được tích hợp nhôm giải điều chế/tản nhiệt tối ưu hóa vòng ngắn mạch cho âm trầm chắc khỏe, kết hợp với một trình điều khiển tần số cao ferit có đường kính 1“(25,4mm) và đường kính cuộn dây thoại là 1,4” (34 mm) cho âm cao thanh thoát. 

Lắp đặt dàn karaoke Denon gần 43tr cho cô Liễu ở Thanh Hóa

Hoạt động với công suất 300W liên tục và cực đại lên đến 1200W phù hợp chơi nhạc trong không gian diện tích khoảng 20-30 m2. Loa cũng được tích hợp mạch bảo vệ tần số cao, bảo vệ hiệu quả trình điều khiển tần số cao và tránh quá tải điện. 

Lắp đặt dàn karaoke Denon gần 43tr cho cô Liễu ở Thanh Hóa

Cục đẩy công suất 2 kênh BIK VM 620A hoạt động với nhiều mức công suất khác nhau gồm 600W/CH (8Ω stereo) và 900W/CH (4Ω stereo) cho khả năng khuếch đại âm thanh chân thực và ổn định ra loa. Vang số BKSound KP500 sử dụng chip xử lý âm thanh chuyên dụng ADI 32-bit DSP mới nhất của Mỹ, kết hợp với 15 phần cân bằng tham số dễ dàng tùy chỉnh. Micro không dây BCE UGX12 Luxury sử dụng sóng UHF và tần số siêu cao cho khả năng thu phát sóng xa và ổn định trong nhiều hệ thống. 

Hình ảnh trọn bộ dàn được lắp đặt và setup hoàn thành để bàn giao cho gia đình:

Lắp đặt dàn karaoke Denon gần 43tr cho cô Liễu ở Thanh Hóa

Lắp đặt dàn karaoke Denon gần 43tr cho cô Liễu ở Thanh Hóa

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke chuyên nghiệp như: Loa karaokeloa subcục đẩy công suấtvang sốmicro không dây…Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất. 

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp