Lắp đặt dàn karaoke Denon hơn 15tr cho anh Phúc ở TPHCM (Denon DP-C10, BKSound DKA 6500)

10-01-2024213 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Cùng đến nhà anh Phúc ở Quận 10, TPHCM để chiêm ngưỡng bộ dàn karaoke giá rẻ được Bảo Châu Elec tư vấn, lắp đặt. Cấu hình được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi phối ghép cho trải nghiệm hát karaoke tuyệt vời. 

Lắp đặt dàn karaoke Denon hơn 15tr cho anh Phúc ở TPHCM

Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình anh Phúc gồm:

- Loa karaoke Denon DP-C10 (Bass 25): 2 chiếc
- Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 6500 ( 2 kênh, 450W, Kèm micro không dây): 1 chiếc

Đặc điểm chi tiết các thiết bị trong dàn karaoke của gia đình

Lắp đặt dàn karaoke Denon hơn 15tr cho anh Phúc ở TPHCM

Loa karaoke Denon DP-C10 thiết kế dạng loa nằm sang trọng, hiện đại, chất âm sống động, trung thực nhờ cấu tạo 3 loa 2 đường tiếng với 2 bộ điều khiển tần số cao Ferrite 3 ″ Cone Treble đường kính 4.3cm và 1 bộ điều khiển tần số thấp Ferrite 10 ″ đường kính 25cm. 

Lắp đặt dàn karaoke Denon hơn 15tr cho anh Phúc ở TPHCM

Đáp tuyến tần số rộng khoảng từ 40Hz đến 18KHz tái tạo chi tiết từng giai điệu âm nhạc, tiếng hát của ca sĩ một cách mượt mà. Công suất liên tục 200W và tối đa là 400W chơi nhạc đa thể loại một cách vượt trội. Góc phủ 100° x 70° rộng phù hợp các không gian 20-30m2.

Lắp đặt dàn karaoke Denon hơn 15tr cho anh Phúc ở TPHCM

BKSound DKA 6500 tích hợp 3 trong 1, gồm chức năng của cục đẩy, vang số và micro. Cấu hình thiết kế gồm 2 kênh riêng biệt, chạy mạch Class AB với mức công suất 450W/ CH ở chế độ 8ohms phù hợp đi kèm cặp loa karaoke có củ bass 25 - 30cm, hay bass 40cm mà vẫn đảm bảo sự ổn định. Đi kèm là 2 tay micro không dây BKsound ứng dụng sóng siêu cao UHF, thu sóng chuẩn xác và nâng đỡ giọng hát tốt. 

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke chuyên nghiệp như: Loa karaoke, loa sub, cục đẩy công suất, vang số, micro không dây…Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất.

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp