Lắp đặt dàn karaoke Denon hơn 15tr cho chú Cang ở Bình Dương (Denon DP-C10, BKSound DKA 6500)

10-01-202440 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Tiếp tục hành trình mang âm thanh đến mọi nhà, Bảo Châu Elec đã mang đến gia đình chú Cang ở Thuận An, Bình Dương cấu hình dàn karaoke chính hãng với mức giá cực mềm. Sự kết hợp của Denon và BKSound mang đến chất âm trung thực, ấn tượng. 

Lắp đặt dàn karaoke Denon hơn 15tr cho chú Cang ở Bình Dương

Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình chú Cang gồm:

- Loa karaoke Denon DP-C10 (Bass 25): 2 chiếc
- Digital Karaoke Power Amplifier BKSound DKA 6500 ( 2 kênh, 450W, Kèm micro không dây): 1 chiếc

Đặc điểm chi tiết các thiết bị trong dàn karaoke của gia đình

Lắp đặt dàn karaoke Denon hơn 15tr cho chú Cang ở Bình Dương

Loa karaoke Denon DP-C10 mang đến trải nghiệm âm thanh ngọt ngào, chi tiết với hệ thống 3 loa 2 đường tiếng, bao gồm 2 bộ điều khiển tần số cao Ferrite 3 ″ Cone Treble đường kính 4.3cm và 1 bộ điều khiển tần số thấp Ferrite 10 ″ đường kính 25cm cho âm trầm nội lực, âm cao sáng rõ. 

Lắp đặt dàn karaoke Denon hơn 15tr cho chú Cang ở Bình Dương

Đáp tuyến tần số rộng khoảng từ 40Hz đến 18KHz cho khả năng chơi nhạc đa thể loại, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng. Công suất liên tục 200W và tối đa là 400W trình diễn vượt trội, âm thanh lan tỏa đồng đều trong không gian nhờ góc phủ âm rộng 100° x 70°.

Lắp đặt dàn karaoke Denon hơn 15tr cho chú Cang ở Bình Dương

Amply karaoke BKSound DKA 6500 tích hợp 3 trong 1, gồm chức năng của cục đẩy 2 kênh, vang số và micro. Sản phẩm sử dụng mạch Class AB với mức công suất 450W/ CH ở chế độ 8ohms dễ dàng kéo theo cặp loa karaoke có củ bass 25 - 30cm, hay bass 40cm khuếch đại âm thanh uy lực ra loa. Đi kèm là 2 tay micro không dây BKsound ứng dụng sóng siêu cao UHF, bắt âm chuẩn, hát hay, cầm chắc tay. 

Hình ảnh trọn bộ dàn được lắp đặt và setup hoàn thành:

Lắp đặt dàn karaoke Denon hơn 15tr cho chú Cang ở Bình Dương

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke chuyên nghiệp như: Loa karaoke, loa sub, cục đẩy công suất, vang số, micro không dây…Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất.

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp