Lắp đặt dàn karaoke di động Bose hơn 138tr cho anh Hảo ở Đồng Nai (Bose L1 Pro16, K9900 II Luxury, BCE Vip 6000)

15-01-2024176 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Bảo Châu Elec tiếp nối hành trình cung cấp âm thanh chính hãng tới mọi gia đình, đã lắp đặt cho anh Hảo ở Long Thành, Đồng Nai dàn karaoke di động hiện đại. Thương hiệu Bose, AAP, BCE kết hợp tạo nên chất lượng tuyệt vời. 

Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình anh Hảo gồm:

Loa Bose L1 Pro16 (1250W, Hệ thống PA di động, Bluetooth, tích hợp Mixer, Điều khiển): 2 chiếc 
Vang số AAP K9900 II Luxury: 1 chiếc
Micro không dây BCE Vip 6000: 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

Đặc điểm chi tiết các thiết bị trong dàn karaoke của gia đình

Loa Bose L1 Pro16 đặc trưng bởi thiết kế RaceTrack độc đáo, kích thước 10”x18” mang đến cho bạn hiệu suất sánh ngang với loa trầm 15” khác. Công nghệ mảng hình J-Shape có 16 loa neodymium 2 inch cho khả năng phủ sóng 180 ° để âm thanh lan tỏa đồng đều trong không gian. Thiết kế bộ trộn trang bị nhiều cổng kết nối đa dạng bao gồm hai đầu vào XLR ¼ inch, đầu vào AUX ¼ và 1/8 đều có nguồn Phantom 48V dễ sử dụng. Để kết hợp với nhạc cụ hay nguồn phát nhạc khác thì người dùng có thể kết nối thêm với mixer Tone Match Bose T4S hoặc T8S qua cổng ToneMatch trên loa.

Vang số AAP K9900 II Luxury được đánh giá khả năng xử lý âm thanh chuyên sâu, đường tiếng trong, sạch nhờ sở hữu 4 chế độ tự động cắt (phản hồi) và hệ thống cân bằng kỹ thuật số. Micro không dây BCE Vip 6000 tạo cảm hứng hát chuyên nghiệp, thu sóng chính xác, hát hay.

Hình ảnh trọn bộ dàn được lắp đặt và setup hoàn thành:

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke chuyên nghiệp như: Loa karaokeloa subcục đẩy công suấtvang sốmicro không dây…Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất. 

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp