Lắp đặt dàn karaoke di động Bose hơn 50tr cho anh Minh ở TPHCM (Bose S1 Pro +, K9900II Luxury, JBL VM200)

08-01-202479 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt
Chiêm ngưỡng bộ dàn karaoke chính hãng được Bảo Châu Elec tư vấn, lắp đặt cho anh Minh ở Tân Phú, TPHCM. Cấu hình thiết bị đơn giản từ thương hiệu Bose, JBL, AAP cho chất âm hay, giải trí ấn tượng.

Lắp đặt dàn karaoke di động Bose hơn 50tr cho anh Minh ở TPHCM

Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình anh Minh gồm:

- Loa Bose S1 Pro plus (Mixer 3 kênh, Bluetooth, AUX, All-in-one): 2 chiếc

- Vang số AAP Audio K9900II Luxury: 1 chiếc

- Micro không dây JBL VM200: 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh bộ dàn karaoke sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Lắp đặt dàn karaoke di động Bose hơn 50tr cho anh Minh ở TPHCM

Loa Bose S1 Pro + (Plus) được cải tiến từ mẫu S1 Pro trước đó, là hệ thống PA không dây All-in-one sở hữu hệ thống củ loa được nâng cấp tối ưu cho chất âm mạnh mẽ, sinh động. Công suất hoạt động 150W đủ sức khuấy đảo mọi không gian giải trí vừa và nhỏ.

Lắp đặt dàn karaoke di động Bose hơn 50tr cho anh Minh ở TPHCM

Công nghệ Pro Sound và bốn tùy chọn định vị và Auto EQ, tính năng cảm nhận hướng để điều chỉnh cài đặt cho hiệu suất âm thanh phù hợp với từng vị trí đặt loa. Truy cập cài đặt cài đặt trước ToneMatch và hồi âm cho Kênh 1 và 2 để có trải nghiệm âm nhạc theo phong cách cá nhân.

Lắp đặt dàn karaoke di động Bose hơn 50tr cho anh Minh ở TPHCM

Vang số AAP K9900 II Luxury xử lý âm thanh mượt mà với 4 chế độ tự động cắt (phản hồi) và hệ thống cân bằng kỹ thuật số cho chất âm ra loa trong trẻo, không bị hú rít. Micro không dây JBL VM200 chuyên nghiệp hoạt động với 40 kênh tần số, phạm vi hoạt động rộng khoảng 50m và bắt âm chuẩn xác.

Hình ảnh trọn bộ dàn được lắp đặt và setup hoàn thành để bàn giao cho gia đình:

Lắp đặt dàn karaoke di động Bose hơn 50tr cho anh Minh ở TPHCM

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke chuyên nghiệp như: Loa karaoke, loa sub, cục đẩy công suất, vang số, micro không dây…Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất.

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp