Lắp đặt dàn karaoke di động JBL gần 86tr cho chú Tài ở TPHCM (JBL PRX One, JBL VX8, BIK BJ-U600)

12-01-202490 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Chú Tài ở quận 9, TPHCM đã tham khảo và lựa chọn bộ dàn karaoke di động nhỏ gọn, hiện đại của Bảo Châu Elec. Combo thiết bị phù hợp với nhiều không gian giải trí, đảm bảo hiệu suất sử dụng tối ưu. 

Lắp đặt dàn karaoke di động JBL gần 86tr cho chú Tài ở TPHCM

Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình chú Tài gồm:

Loa JBL PRX One: 2 chiếc
Vang số JBL VX8: 1 chiếc
Micro không dây BIK BJ-U600: 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)

Đặc điểm chi tiết các thiết bị trong dàn karaoke của gia đình

Lắp đặt dàn karaoke di động JBL gần 86tr cho chú Tài ở TPHCM

Loa cột di động JBL PRX ONE là dòng di động biểu diễn chuyên nghiệp, sở hữu cấu trúc âm thanh khủng bao gồm 12 loa tweeter được thiết kế riêng kết hợp với công nghệ tạo bóng mảng tối ưu hóa hình học JBL AIM (Array Inumbration Mechanics) để cung cấp khả năng kiểm soát ổn đinh. Tích hợp hiệu ứng độc quyền của Lexicon và dbx cho gồm Reverb, Delay, Compression và dbx DriveRack có tính năng AFS Pro Automatic Feedback Suppression. Công suất lớn trung bình 1000W, đạt cực đại 2000W với power sử dụng mạch Class D công nghệ nổi tiếng từ Crown cho âm thanh bùng nổ. 

Lắp đặt dàn karaoke di động JBL gần 86tr cho chú Tài ở TPHCM

Vang số JBL VX8 là thiết bị xử lý âm thanh mới nhất của JBL, với bộ trộn có EQ 15 băng tần tích hợp để điều chỉnh mic và EQ 15 băng tần để điều chỉnh nhạc cho âm thanh ra loa mượt mà, trong trẻo. Micro không dây BIK BJ-U600 sử dụng tần số sóng UHF thu sóng ổn định, tín hiệu chính xác, tự động dò sóng sạch.

Hình ảnh trọn bộ dàn được lắp đặt và setup hoàn thành:

Lắp đặt dàn karaoke di động JBL gần 86tr cho chú Tài ở TPHCM

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke chuyên nghiệp như: Loa karaokeloa subcục đẩy công suấtvang sốmicro không dây…Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất. 

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp