Lắp đặt dàn karaoke Domus gần 27tr cho chị Nguyệt ở TPHCM (Domus DP6120 MAX, BIK VM 620A, KX180A)

11-01-202479 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Bảo Châu Elec mới đây đã tiến hành tư vấn, lắp đặt cho gia đình chị Nguyệt ở quận 8, TPHCM cấu hình dàn karaoke chất lượng với mức giá phải chăng. Cấu hình thiết bị thương hiệu Domus, BIK, JBL phù hợp về thông số và diện tích sử dụng của gia đình. 

Lắp đặt dàn karaoke Domus gần 27tr cho chị Nguyệt ở TPHCM

Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình chị Nguyệt gồm:

- Loa karaoke Domus DP6120 MAX: 2 chiếc
- Cục đẩy công suất 2 kênh BIK VM 620A: 1 chiếc
- Vang số JBL KX180A: 1 chiếc

Đặc điểm chi tiết các thiết bị trong dàn karaoke của gia đình

Lắp đặt dàn karaoke Domus gần 27tr cho chị Nguyệt ở TPHCM

Loa karaoke Domus DP 6120 MAX là mẫu loa full thương hiệu Domus nổi tiếng của Nhật, kiểu dáng thanh lịch sang trọng được lựa chọn hàng đầu hiện nay. Đắm chìm trong âm thanh chất lượng nhờ cấu tạo bởi 2 loa cho ra 2 đường tiếng, với 1 loa trầm 30 cm và 1 loa tweeter 4,4 cm được gia công sắc sảo. 

Lắp đặt dàn karaoke Domus gần 27tr cho chị Nguyệt ở TPHCM

Domus DP 6120 MAX cho công suất trung bình của loa là 400 W, cực đại có thể lên tới 1600W đủ sức khuấy đảo mọi không gian giải trí với chất âm trung thực, sống động. Hệ thống linh kiện chuẩn Nhật cho khả năng vận hành lâu dài.

Lắp đặt dàn karaoke Domus gần 27tr cho chị Nguyệt ở TPHCM

Cục đẩy công suất 2 kênh BIK VM 620A sở hữu công suất linh hoạt 600W/CH (8Ω stereo) và 900W/CH (4Ω stereo) cho khả năng khuếch đại âm thanh uy lực, kéo loa khỏe, ổn định. Vang số JBL KX180A xử lý âm thanh chuyện nghiệp  nhờ nâng cấp chip âm thanh mới nhất của JBL, chống hú rít tốt, lưu sẵn 10 cài đặt trước để sử dụng. 

Hình ảnh trọn bộ dàn được lắp đặt và setup hoàn thành:

Lắp đặt dàn karaoke Domus gần 27tr cho chị Nguyệt ở TPHCM

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke chuyên nghiệp như: Loa karaoke, loa sub, cục đẩy công suất, vang số, micro không dây… Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất.

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp