Lắp đặt dàn karaoke Domus gần 33tr cho anh Hân tại Quảng Nam (Domus DP6120 Max, BPA-6200, X5 Plus, SW612B, U900 Plus X)

09-01-202416 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Hệ thống thiết bị dàn karaoke anh Hân tại Đại Lộc – Quảng Nam phối ghép từ những thương hiệu uy tín như Domus, BIK, BKSound,… mang đến âm thanh chân thực và chi tiết, tạo nên trải nghiệm giải trí hoàn hảo cho không gian phòng khách gia đình.

Hệ thống thiết bị dàn karaoke anh Hân tại Đại Lộc – Quảng Nam phối ghép từ những thương hiệu uy tín như Domus, BIK, BKSound,… mang đến âm thanh chân thực và chi tiết, tạo nên trải nghiệm giải trí hoàn hảo cho không gian phòng khách gia đình.

Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình anh Hân gồm: 

Loa karaoke Domus DP6120 MAX: 2 chiếc 

Cục đẩy công suất 2 kênh BIK BPA-6200 (Nguồn xuyến, Class H, 600W): 1 chiếc

Vang số Bksound X5 plus: 1 chiếc

Loa sub điện BKSound SW612B: 1 chiếc 

Micro không dây BCE U900 Plus X: 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

Hình ảnh chi tiết bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao

Loa karaoke Domus DP 6120 MAX là sản phẩm đẳng cấp với hệ thống 2 loa, bao gồm 1 loa trầm 30 cm và 1 loa tweeter 4,4 cm, tạo ra 2 đường tiếng rõ ràng và chi tiết, mang đến trải nghiệm âm thanh độc đáo.

Loa hoạt động với công suất trung bình 400W và công suất cực đại lên đến 1600W, loa này đảm bảo một màn trình diễn âm thanh sinh động, ấn tượng.

Cục đẩy 2 kênh BIK BPA-6200 được thiết kế với công suất 600W/CH (ở 8Ω) và 900W/CH (ở 4Ω), mang lại chất âm mạnh mẽ và đầy sức sống. Vang số BKSound KP500 sử dụng chip xử lý âm thanh chuyên dụng ADI 32-bit DSP, giúp tái tạo tiếng nhạc và giọng hát trong trẻo, cùng với 2 đầu vào micrô và cân bằng tham số 15 đoạn, tạo điều kiện lý tưởng cho mọi bản nhạc. Micro không dây BCE U900 Plus X trong trẻo tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng. Loa sub điện BKsound SW612B với củ bass 30cm tái tạo âm trầm uy lực. 

Xem thêm hình ảnh bộ dàn: 

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke chuyên nghiệp như: Loa karaokeloa subcục đẩy công suấtvang sốmicro không dây…Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất. 

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp