Lắp đặt dàn karaoke Domus hơn 19tr cho anh Trọng tại Bắc Giang (Domus DP6100 Max, BKSound DP3600 New, U900 Plus X)

11-01-202415 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt cho anh Trọng tại Việt Yên - Bắc Giang sử dụng các thiết bị từ Domus, BKSound, BIK,… cho hiệu quả âm thanh chất mang lại sự hài lòng và ưng ý cho gia đình trong tầm giá hợp lý.

Bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt cho anh Trọng tại Việt Yên - Bắc Giang sử dụng các thiết bị từ Domus, BKSound, BIK,… cho hiệu quả âm thanh chất mang lại sự hài lòng và ưng ý cho gia đình trong tầm giá hợp lý.

Cấu hình bộ dàn karaoke của anh Trọng gồm:

Loa karaoke Domus DP6100 MAX (Full bass 25cm): 2 chiếc 

Cục đẩy liền vang BKSound DP3600 New (2 kênh, 600W/CH, Class D, Bluetooth): 1 chiếc 

Micro không dây BCE U900 Plus X: 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh bộ dàn karaoke sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dòng loa karaoke Domus DP6100 MAX, thương hiệu danh tiếng của Nhật Bản, được thiết kế với cấu trúc 2 đường tiếng, bao gồm một loa bass 25cm và một loa tweeter 4,4cm, tạo ra âm thanh mượt mà và cân đối trên toàn dải. Loa có công suất trung bình là 250W và đạt công suất cực đại 1200W, phù hợp cho việc trình diễn âm nhạc trong các không gian giải trí diện tích khoảng 15-20m2. 

Cục đẩy liền vang BKSound DP3600 New là một thiết bị đa năng, kết hợp cả cục đẩy 2 kênh và vang số, với công suất mạnh mẽ lên đến 600W/CH, giúp kéo loa với độ ổn định cao. Thiết bị tích hợp công nghệ xử lý DSP 3 lớp kỹ thuật số cùng bộ chỉnh âm 7 cấp độ, mang lại trải nghiệm âm thanh sống động và trung thực. Micro không dây BCE U900 Plus X sử dụng tần số sóng UHF, đảm bảo việc thu sóng ổn định, hát hay và bắt âm chuẩn trong mọi tình huống.

Hình ảnh trọn bộ dàn được lắp đặt và setup hoàn thành để bàn giao cho gia đình:

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke chuyên nghiệp như: Loa karaokeloa subcục đẩy công suấtvang sốmicro không dây…Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất. 

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp