ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Đức tại Hà Nội (BIK BJ-S668, APP MZ-46, DSP9000 Plus, U900Plus New)

Bảo Châu Elec1 tháng trước152 lượt xem

Anh Đức tại Hà Nội đã liên hệ với chúng tôi và bằng kinh nghiệm được đúc kết sau nhiều năm lắp đặt hệ thống âm thanh gia đình, chúng tôi mang đến cho gia đình anh bộ dàn chuẩn, chất lượng nhất. Bộ dàn là sự kết hợp hoàn hảo từ nhiều thương hiệu uy tín là BIK, APP, BKSound, BCE...cho chất lượng âm thanh chất lượng, giá thành phù hợp.

Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình anh Đức gồm : 

- Loa karaoke BIK BJ-S668 : 2 chiếc

- Cục đẩy công suất APP MZ-46 : 1 chiếc

- Vang số BKSound DSP9000 Plus : 1 chiếc

- Micro không dây BCE U900 Plus New : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh bộ dàn karaoke sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Cặp loa karaoke BIK BJ668 được thiết kế khá nhỏ gọn nhưng sang trọng và chắc chắn. Với mức công suất trung bình là 150W giúp sử dụng phù hợp với không gian âm thanh có diện tích sử dụng khoảng 20m2 như gia đình anh Đức.

Loa karaoke BIK BJ668 có cấu tạo 3 loa 2 đường tiếng, trong đó loa bass kích thước đường kính 25 cm cùng 2 loa treble đường kính 7,7 cm. BIK BJ S668 tái hiện âm thanh chuẩn xác ở mọi âm vực. 

Cục đẩy công suất APP MZ-46 kết hợp với chiếc vang số hiện đại BKsound DSP-9000 Plus đóng vai trò khuếch đại âm thanh ra loa, chống hú rít tốt và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn BIK sử dụng.

Hình ảnh bộ dàn được hoàn thành và bàn giao cho gia đình :

Nếu bạn cũng quan tâm bộ dàn loa BIK trên của gia đình anh Đức thì hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc đến showroom Bảo Châu Elec gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Đội ngũ nhân sự thương hiệu BIK
Đội ngũ nhân sự thương hiệu BIK
Giấy chứng nhận CO-CQ thương hiệu BIK
Giấy chứng nhận CO-CQ thương hiệu BIK 
Dàn karaoke gia đình hát hay giá rẻ nhất

300+ Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp, Giá Rẻ Hát Cực Hay Khuyến Mãi tới 50%

Tổng hợp những bộ dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay được phối ghép bởi Chuyên Gia hàng đầu về âm thanh. Nhiều dàn âm thanh karaoke Cao Cấp, giá dàn karaoke gia đình, bộ karaoke gia đình giá rẻ giảm giá Cực Lớn, tặng nhiều quà giá trị. Click để tham khảo.
Bảo Châu Elec

0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tin mới nhất