ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Quang tại Thanh Hóa (Paramax K8500, BKSound DP6000)

Bảo Châu Elec10 tháng trước269 lượt xem

Tin tưởng vào uy tín và thương hiệu của Bảo Châu Elec, anh Quang tại Thanh Hóa đã chọn chúng tôi là nhà phân phối thiết bị âm thanh. Không phụ lòng mong mỏi của gia đình chúng tôi thành công lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke Paramax và BKSound cho chất âm trong sáng, chân thực với mức giá vô cùng tiết kiệm.

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Quang gồm: 

+ Loa karaoke Paramax K850 : 2 chiếc

+ Đẩy liền vang kèm micro không dây BKSound DP6000 : 1 bộ gồm đẩy và 2 tay micro

Hình ảnh chi tiết bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Quang h1

Loa Paramax K850 New dáng loa nằm với thiết kế đẹp mắt phù hợp với bất cứ không gian giải trí nào. Bao phủ toàn bộ hệ thống linh kiện tránh những tác nhân xấu từ môi trường ảnh hưởng đến chất lượng là lớp vỏ thùng gỗ ép và tấm ê căng bằng vải cao cấp, mang tone màu đen sang trọng. 

Dàn karaoke gia đình anh Quang h2

Hệ thống 2 đường tiếng cho mức công suất tối đa 400W/ 1 loa nên loa Paramax K850 có khả năng khỏa lấp âm thanh trong những gian phòng có diện tích dưới 20m2.

Dàn karaoke gia đình anh Quang h3

Đẩy liền vang kèm micro không dây BKsound DP8000 là thiết bị 3 trong 1 được thiết kế nhỏ gọn, cho công suất lớn, hiệu suất sử dụng cao và dễ sử dụng. 

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình :

Dàn karaoke gia đình anh Quang h4

Nếu bạn đang muốn sắm cho gia đình bộ dàn giải trí chuyên nghiệp ở mức giá tầm trung thì bộ dàn Paramax trên của gia đình anh Quang là gợi ý không nên bỏ qua. Ngoài ra, bạn có thể đến ngay showroom gần nhất của Bảo Châu trên toàn quốc để được tư vấn, trải nghiệm trực tiếp để có thể chọn cho gia đình bộ dàn hay nhất. 

Dàn karaoke gia đình hát hay giá rẻ nhất

300+ Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp, Giá Rẻ Hát Cực Hay Khuyến Mãi tới 50%

Tổng hợp những bộ dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay được phối ghép bởi Chuyên Gia hàng đầu về âm thanh. Nhiều dàn âm thanh karaoke Cao Cấp, giá dàn karaoke gia đình, bộ karaoke gia đình giá rẻ giảm giá Cực Lớn, tặng nhiều quà giá trị. Click để tham khảo.
Bảo Châu Elec

Từ khóa: lắp đặt dàn karaoke

0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tin mới nhất