ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke gia đình anh Sơn tại Bình Dương (JBL KI512, VM620A, Lenovo KX850)

Bảo Châu Elec2 tháng trước96 lượt xem

Sở hữu bộ dàn karaoke chất lượng có thể mang đến những phút giây thư giãn, giải trí cảm xúc. Chính vì vậy, anh Sơn tại Dĩ An – Bình Dương đã liên hệ với Bảo Châu Elec để được tư vấn, lắp đặt cho gia đình cô hệ thống âm thanh chuẩn nhất. Bộ dàn được phối ghép từ nhiều thiết bị uy tín từ JBL, BIK, Lenovo đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe về âm thanh.

Dàn karaoke gia đình anh Sơn

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Sơn gồm : 

+ Loa karaoke JBL Ki512 : 2 chiếc

+ Cục đẩy công suất BIK VM620A : 1 chiếc

+ Micro không dây Lenovo KX850 : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

Hình ảnh chi tiết bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Sơn

Loa JBL Ki512 chính hãng đó là dòng loa toàn dải, gồm có 3 loa với 3 đường tiếng. Trong đó có 1 loa bass 12 inch, 1 loa trung 5 inch và 1 loa tweeter 1 inch. Loa JBL KI512 sở hữu mức công suất 400W / 800W / 1600W cho phép bạn có thể sử dụng ở nhiều mức công suất khác nhau mang đến trải nghiệm âm thanh thú vị nhất. 

Dàn karaoke gia đình anh Sơn

Bộ dàn sử dụng cục đẩy công suất BK VM620A cho khả năng khuếch đại chất âm mạnh mẽ, sống động. Kết hợp cùng vang số có sẵn của gia đình hỗ trợ xử lý âm thanh mượt mà, hoàn hảo ra loa.

Dàn karaoke gia đình anh Sơn

 Micro không dây Lenovo KX850 sản phẩm mới 2021, sử dụng cho karaoke gia đình, kinh doanh chuyên nghiệp. Bộ micro gồm 2 micro không dây và 1 đầu thu cho khả năng bắt âm chuẩn, hát nhẹ, không hú rít.

Hình ảnh bộ dàn được bàn giao và lắp đặt cho gia đình:

Dàn karaoke gia đình anh Sơn

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn. 

Dàn karaoke gia đình hát hay giá rẻ nhất

300+ Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp, Giá Rẻ Hát Cực Hay Khuyến Mãi tới 50%

Tổng hợp những bộ dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay được phối ghép bởi Chuyên Gia hàng đầu về âm thanh. Nhiều dàn âm thanh karaoke Cao Cấp, giá dàn karaoke gia đình, bộ karaoke gia đình giá rẻ giảm giá Cực Lớn, tặng nhiều quà giá trị. Click để tham khảo.
Bảo Châu Elec

0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tin mới nhất