ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke gia đình chị Lan tại Hà Đông – HN (Lenovo KS250, Lenovo K250)

Bảo Châu Elec7 tháng trước258 lượt xem

Tin tưởng vào uy tín và thương hiệu của Bảo Châu Elec, chị Lan tại Kiến Hưng – Hà Đông đã chọn chúng tôi là nhà phân phối thiết bị âm thanh. Không phụ lòng mong mỏi của gia đình chúng tôi thành công lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke Lenovo đạt chuẩn, mới nhất 2020 cho chất âm trong sáng, chân thực với mức giá vô cùng tiết kiệm.

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình chị Lan gồm: 

+ Loa karaoke Lenovo KS250 : 2 chiếc

+ Power Amplifier Lenovo K250  : 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh chi tiết bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình chị Lan h1

Loa karaoke KS250 được đánh giá là dòng loa đa năng khi có thể sử dụng hát karaoke, nghe nhạc hoặc xem phim cực tốt. Thiết kế ấn tượng, đẹp mắt, kích thước và trọng lượng cân đối phù hợp với không gian gia đình chị Lan.

Dàn karaoke gia đình chị Lan h2

Loa karaoke Lenovo KS250 được trang bị hệ thống củ loa thuộc loại hàng đầu hiện nay. Với thiết kế 2 loa, 2 đường tiếng gồm gồm loa bass 120mm+100mm/50coil/10 inch và loa treble 55mm+50mm/14coil/3 inch cao cấp cho khả năng tái tạo âm thanh với đầy đủ mọi dải tần.

Dàn karaoke gia đình chị Lan h3

Power Amplifier Lenovo K250 - Amply kỹ thuật số 3 trong 1, nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng, phù hợp karaoke, nghe nhạc, xem phim. Được thiết kế 2 kênh, công suất mạnh mẽ 250W/CH. Khả năng kết nối Bluetooth, cổng quang, USB, HDMI, ARC hiệu quả.

Hình ảnh bộ dàn được hoàn thành và bàn giao cho gia đình :

Dàn karaoke gia đình chị Lan h4

Nếu bạn cũng đang muốn sắm bộ dàn để giải trí tại nhà thì hãy gọi ngay 1900 0255 để được Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt bộ dàn tận nhà an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. 

Dàn karaoke gia đình hát hay giá rẻ nhất

300+ Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp, Giá Rẻ Hát Cực Hay Khuyến Mãi tới 50%

Tổng hợp những bộ dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay được phối ghép bởi Chuyên Gia hàng đầu về âm thanh. Nhiều dàn âm thanh karaoke Cao Cấp, giá dàn karaoke gia đình, bộ karaoke gia đình giá rẻ giảm giá Cực Lớn, tặng nhiều quà giá trị. Click để tham khảo.
Bảo Châu Elec

Từ khóa: lắp đặt dàn karaoke

0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tin mới nhất