Lắp đặt dàn karaoke gia đình hơn 50 triệu cho anh Tiến tại Hải Phòng (KES 6120, Crown T7, JBL KX180, BCE UGX12)

Bảo Châu Elec 1 năm trước 4238 lượt xem

Bảo Châu Elec chi nhánh Hải Phòng đã thực hiện cung cấp, giao lắp đơn hàng dàn karaoke gia đình hát karaoke hay, giá tốt cho anh Tiến tại Hạ Lý, TP Hải Phòng. Với những thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng cao, phối ghép chuẩn theo âm học nên cho chất lượng karaoke, nghe nhạc giải trí gia đình rất hay.

  Cấu hình dàn karaoke gia đình cực hay của anh Tiến bao gồm:

  - Loa JBL KES6120: 2 chiếc

  - Cục đẩy Crown T7: 1 chiếc

  - Vang số JBL KX180: 1 chiếc

  - Micro không dây BCE UGX12: 1 bộ

  Hình ảnh lắp đặt, chuyển giao bộ dàn âm thanh gia đình hơn 50 triệu cho gia đình anh Tiến ở Hải Phòng

   

  Cặp loa chính là sản phẩm loa full bass 30cm của JBL mã KES6120. Đây là dòng loa đặc biệt kỷ niệm 70 năm thành lập của hãng (tem ở phía trên loa) với thiết kế, cấu tạo cho chất âm rất đặc sắc, kiểu dáng hiện đại.

  Để cho cặp loa JBL phát huy hết thế mạnh, cục đẩy công suất 2 kênh Crown T7 là một lựa chọn rất tối ưu nhất. Bên cạnh đó, âm thanh được xử lý linh hoạt, triệt để hơn, hay hơn, khử hú rít tốt hơn khi có vang số có thể nói là hay nhất hiện nay JBL KX180. Và bộ micro không dây hay, giá tốt rất được ưa chuộng hiện nay là BCE UGX12.

  Quý khách muốn mua bộ dàn karaoke gia đình, kinh doanh, dàn âm thanh nghe nhạc, âm thanh giải trí phòng trà - cafe, bar, club, hội trường, sân khấu, đám cưới vui lòng để lại thông tin bên dưới bình luận hoặc liên hệ tổng đài 1900 0255 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất