ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn karaoke hay cho gia đình anh Phong ở Củ Chi (Domus 6100, NS-SW100, Famous 3208, 9200+ Bluetooth, EU900MH Black)

Bảo Châu Elec 1 năm trước 599 lượt xem

Sở hữu 1 bộ dàn karaoke chính hãng và chuyên nghiệp sẽ giúp cả gia đình có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất bên nhau. Chính vì thế, anh Phong đã đến trực tiếp showroom Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm các bộ dàn. Chỉ sau 1 thời gian ngắn, anh đã chốt ngay bộ dàn karaoke gia đình đến từ thương hiệu Domus. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bộ dàn này có những gì nhé.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Phong gồm:

  + Loa Full Domus 6100 : 2 chiếc 
  + Loa siêu trầm Yamaha NS-SW100 (Black) : 1 chiếc 
  + Cục đẩy công suất Famousound 3208 : 1 chiếc 
  + Vang số cao cấp BCE 9200+ Bluetooth : 1 chiếc 
  + Micro không dây Relacart EU900MH Black: 1 bộ (gồm 1 đầu thu + 2 micro)

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu HCM lắp đặt và bàn giao cho gia đình gồm

  dàn karaoke hay cho gia đình anh Phong ở Củ Chi h1

  Loa karaoke Domus DP 6100 được thiết kế khá nhỏ gọn và sang trọng, dễ dàng lắp đặt như để kệ tủ gia đình, đặt chân loa hoặc treo loa lên tường. 

  dàn karaoke hay cho gia đình anh Phong ở Củ Chi h2

  Loa Domus 6100 cho âm thanh mạnh mẽ và chắc khi sử dụng hát karaoke giải trí gia đình, loa có mức giá khá tốt nên được nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt cho gia đình cũng như các phòng hát karaoke kinh doanh.

  dàn karaoke hay cho gia đình anh Phong ở Củ Chi h3

  Sub điện Yamaha NS-SW100 là chiếc sub điện bass 25cm đến từ thương hiệu Yamaha danh tiếng, chiếc sub này đóng vai trò bổ sung âm trầm ở dải tần 25Hz – 180Hz, mang lại âm thanh hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

  dàn karaoke hay cho gia đình anh Phong ở Củ Chi h4

   Cục đẩy 2 kênh Famousound 3208 kết hợp với chiếc vang số cao cấp BCE 9200+ Bluetooth đóng vai trò khuếch đại âm thanh và xử lý âm thanh ra loa, chống hú rít cho bộ dàn sử dụng.

  dàn karaoke hay cho gia đình anh Phong ở Củ Chi h5

  Như vậy chỉ với tầm giá khoảng 30 triệu đồng, gia đình anh Phong ở Củ Chi đã sở hữu ngay cho gia đình bộ dàn karaoke chính hãng, sử dụng giải trí chuyên nghiệp tại nhà. 
  Nếu bạn cũng đang muốn sắm cho gia đình bộ dàn karaoke hay thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu Elec để được tư vấn bộ dàn hay nhất cho gia đình mình.

  Bảo Châu Elec

  Từ khóa: lắp đặt dàn karaoke

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất