ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke JBL cao cấp cho gia đình anh Giám ở Hóc Môn (JBL MTS12, LDH TB18, JBL KX180, Famous 7406, JBL VM300, Hanet 2TB)

Bảo Châu Elec11 tháng trước600 lượt xem

  Với nhu cầu sắm cho gia đình 1 bộ dàn karaoke chuyên nghiệp, sử dụng giải trí karaoke và nghe nhạc ở phòng khách có diện tích khoảng 30m2. Anh Giám ở Hóc Môn đã đến trực tiếp showroom Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn. Sau khi được trải nghiệm một số cấu hình, anh Giám đã chốt để lắp đặt cho gia đình bộ dàn karaoke JBL VIP dưới đây.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke JBL của gia đình anh Giám gồm: 

  + Loa Full JBL MTS12 
  + Loa siêu trầm LDH TB18 
  + Vang số JBL KX180 Basao
  + Cục đẩy công suất Famousound 7406 
  + Micro không dây JBL VM300 
  + Đầu ổ cứng Hanet Playx One 2TB 
  + Tab Hanet 

  Hình ảnh trọn bộ dàn JBL được Bảo Châu HCM lắp đặt và bàn giao cho gia đình. 

  Loa Full JBL MTS12 là mẫu loa full mới nhất hiện nay đến từ JBL, loa có cân nặng 18.6 Kg/1 chiếc nên có thể lắp đặt phù hợp ở kệ tủ gia đình hoặc treo loa lên tường nhà.  

  JBL MTS12 được cấu tạo gồm có 2 loa với 2 đường tiếng, công suất trung bình là 400W. Loa cho âm thanh mạnh mẽ, sáng, chắc khi sử dụng giải trí hát karaoke và nghe nhạc gia đình. 

  Sub hơi LDH audio TB18 (bass 50) cho công suất trung bình 1500W, sub đóng vai trò bổ sung âm trầm mạnh mẽ ở dải tần 35Hz - 120Hz (±3dB) cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

  Cục đẩy Famousound 7406 - 4 kênh đóng vai trò khuếch đại công suất ra loa cho cặp loa full JBL và chiếc sub hơi bass 50 LDH. Vang số JBL KX180 đóng vai trò xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn sử dụng.

  Sau khi được Bảo Châu Elec HCM lắp đặt hoàn thành, gia đình anh Giám đã test trải nghiệm bộ dàn để KTV có thể setup âm thanh phù hợp nhất và bàn giao cho gia đình sử dụng. 

  Gia đình anh Giám đã rất hài lòng với chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như sự phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Bảo châu Elec. Giờ đây cả gia đình có thể giải trí hát karaoke chuyên nghiệp tại nhà vô cùng thoải mái. 
  Nếu bạn chưa biết chọn bộ dàn nào phù hợp cho mình. Hãy tham khảo nhiều bộ dàn mới nhất của Bảo Châu Elec tại đây.

   

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất