Lắp đặt dàn karaoke JBL cho gia đình anh Tộ ở Bình Chánh (JBL KP4012, R120SW, BCE 9200+, UGX12 Plus, Hanet 4TB)

Bảo Châu Elec 4 tháng trước 487 lượt xem

  Hiện nay trên thị trường âm thanh có rất nhiều hãng âm thanh nổi tiếng, tuy nhiên thì JBL vẫn là thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng âm thanh, sự sang trọng và đẳng cấp nhất. Cũng chính vì thế trên 90% khách hàng trải nghiệm bộ dàn karaoke JBL đã chốt lắp đặt ngay cho gia đình mình. 
  Dưới đây, Bảo Châu Elec xin giới thiệu tới quý khách bộ dàn karaoke JBL cao cấp được Bảo Châu tư vấn và lắp đặt cho gia đình anh Tộ ở Bình Chánh, HCM. Bộ dàn được phối ghép đúng chuẩn để lắp đặt giải trí tại phòng khách của gia đình.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke JBL của gia đình anh Tộ gồm

  + Loa Full JBL KP4012
  + Loa sub Klipsch R120SW 
  + Cục đẩy công suất BCE 9200+ 
  + Vang số BCE DP9200+
  + Micro không dây BCE UGX12 Plus 
  + Đầu ổ cứng Hanet 4TB

  Hình ảnh trọn bộ dàn JBL được Bảo Châu HCM lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

  Loa Full JBL KP4012 được thiết kế khá đơn giản nhưng mang lại sự sang trọng, lắp đặt kệ tủ gia đình rất phù hợp. 

  JBL KP4012 là mẫu loa full bass 30 cho công suất lớn, loa cho âm thanh mạnh mẽ và sáng khi sử dụng hát karaoke và nghe nhạc gia đình.  Và để bổ sung âm trầm mạnh mẽ cho bộ dàn sử dụng, chúng tôi ghép thêm chiếc loa sub Klipsch R120SW, mẫu sub điện bass 30 cao cấp.

  Cục đẩy công suất BCE 9200+ kết hợp với vang số cao cấp BCE 9200+ đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke JBL sử dụng. 

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke JBL cao cấp của gia đình anh Tộ sau khi được Bảo Châu Elec lắp đặt hoàn thành. Bộ dàn vừa mang lại sự sang trọng cho phòng khách sử dụng, vừa mang lại âm thanh tuyệt vời khi giải trí karaoke gia đình.  

  Nếu bạn cũng đang muốn sắm bộ dàn karaoke cao cấp cho gia đình thì đừng bỏ lỡ bộ dàn karaoke trên. Ngoài ra, Bảo Châu Elec có cấu hình sẵn nhiều bộ dàn karaoke hay để phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng, xem thêm tại đây

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Tin mới nhất