ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke JBL cho gia đình chị Mai ở Thanh Trì, Hà Nội (JBL KP4010, JBL KX180, Famous 3206, BCE UGX12, Plus 4TB, 22inch)

Bảo Châu Elec12 tháng trước280 lượt xem

  Với nhu cầu giải trí karaoke chuyên nghiệp tại nhà, gia đình chị Mai ở Thanh Trì đã tìm hiểu khá kỹ trên thị trường âm thanh và quyết định lựa chọn Bảo Châu Elec để được tư vấn cho gia đình bộ dàn karaoke hay nhất. 
  Với không gian phòng khách gia đình có diện tích khoảng 25m2, chúng tôi cấu hình cho gia đình bộ dàn karaoke JBL cao cấp với sự kết hợp của các thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ JBL, Famousound, BCE và Việt KTV.

  Cấu hình bộ dàn JBL của gia đình chị Mai gồm: 

  + Loa Full JBL KP4010
  + Vang số JBL KX180 
  + Cục đẩy công suất Famousound 3206 
  + Micro không dây BCE UGX12 
  + Đầu ổ cứng Việt KTV HD Plus 4TB 
  + Màn hình cảm ứng Việt KTV 22 inch 

  Hình ảnh bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao ch gia đình

  Loa Full JBL KP4010 được thiết kế sang trọng và cao cấp, loa được cấu tạo gồm có 2 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trug bình là 300W, mang lại âm thanh mạnh mẽ và sáng khi sử dụng ở không gian gia đình có diện tích khoảng 25m2. 

   Sự kết hợp của cục đẩy công suất Famousound 3206 và vang số cao cấp JBL KX180 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa cực hay cho bộ dàn JBL sử dụng. 

  Như vậy, chỉ với hơn 50 triệu đồng, gia đình chị Mai ở Thanh Trì đã sở hữu cho mình bộ dàn karaoke JBL chính hãng để giải trí karaoke chuyên nghiệp tại gia đình. Nếu bạn cũng muốn sở hữu bộ dàn karaoke hay như gia đình chị Mai thì có thể gọi 1900 0255hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn, trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn. 

  >> Tham khảo nhiều dàn karaoke hay nhất hiện nay, giá cực tốt 

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất