Lắp đặt dàn karaoke JBL gần 28tr cho anh Châu ở Hải Phòng (JBL RM210, JBL KX180A, BCE UGX12 Luxury)

08-01-202428 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Bảo Châu Elec mới đây đã tư vấn, lắp đặt cho gia đình anh Châu ở Ngô Quyền, Hải Phòng bộ dàn karaoke chất lượng giá tốt. Cấu hình thiết bị được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi phối ghép và kiểm tra kỹ lưỡng, hát karaoke và nghe nhạc đều hay. 

Lắp đặt dàn karaoke JBL gần 28tr cho anh Châu ở Hải Phòng

Cấu hình bộ dàn karaoke của gia đình anh Châu gồm:

Loa karaoke JBL RM210 (Active ): 2 chiếc 

Vang số JBL KX180A: 1 chiếc 

Micro không dây BCE UGX12 Luxury: 2 bộ, mỗi bộ gồm đầu thu và 2 tay micro 

Hình ảnh bộ dàn karaoke sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Lắp đặt dàn karaoke JBL gần 28tr cho anh Châu ở Hải Phòng

Loa karaoke JBL RM210 là mẫu loa karaoke liền công suất, cấu tạo 3 loa 2 đường tiếng, gồm một loa trầm đường kính 25 cm và 2 loa tweeter đường kính 7,6 cm tái tạo âm thanh chi tiết và đầy đủ mọi dải tần. Âm trầm sâu lắng, chắc khỏe cùng âm cao sáng rõ, bay bổng.

Lắp đặt dàn karaoke JBL gần 28tr cho anh Châu ở Hải Phòng

Công suất của loa được đánh giá cao, hoạt động mạnh mẽ đến 300W vượt trội so với kích thước nhỏ gọn. Ưu điểm của việc tích hợp ampli ngay bên trong loa JBL RM210 là tối giản hóa việc phối ghép các thiết bị trong bộ dàn, tiết kiệm chi phí đầu tư. 

Lắp đặt dàn karaoke JBL gần 28tr cho anh Châu ở Hải Phòng

Vang số JBL KX180A sở hữu 4 đường vào AUX, VOD, OPTICAL, BMG và 6 đường tín hiệu đầu ra: RL, RR, SUB, SR, SL, CENTER (tạo âm thanh vòm 5.1) đi kèm 3 chế độ phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng. Thiết bị có thể lưu trữ đến 10 cài đặt trước để người dùng dễ dàng lựa chọn. Micro karaoke BCE UGX12 Luxury có khả năng bắt âm tốt, tiếng rõ ràng, sử dụng hệ thống vi mạch điện tử hiện đai với búp sóng định hướng cao.

Hình ảnh trọn bộ dàn được lắp đặt và setup hoàn thành để bàn giao cho gia đình:

Lắp đặt dàn karaoke JBL gần 28tr cho anh Châu ở Hải Phòng

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke chuyên nghiệp như: Loa karaokeloa subcục đẩy công suấtvang sốmicro không dây…Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất. 

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp