Lắp đặt dàn karaoke JBL hơn 14tr cho anh Hoàn tại Nam Định (JBL RM210, BKSound DSP-9000 Plus, BIK Pro 8X)

10-01-202430 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Nhận được sự tin tưởng của anh Hoàn tại Lộc Vượng - Nam Định, Bảo Châu Elec đã lắp đặt cho gia đình dàn karaoke hay nhất với sự kết hợp từ các thương hiệu đình đám JBL, BKSound, BIK,...

Nhận được sự tin tưởng của anh Hoàn tại Lộc Vượng - Nam Định, Bảo Châu Elec đã lắp đặt cho gia đình dàn karaoke hay nhất với sự kết hợp từ các thương hiệu đình đám JBL, BKSound, BIK,...

Cấu hình chi tiết thiết bị trong bộ dàn của anh Hoàn gồm: 

Loa karaoke JBL RM210 (Active): 2 chiếc 

Vang số BKSound DSP 9000 Plus (Black): 1 chiếc

Micro có dây BIK Pro-8X: 1 chiếc

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dòng loa karaoke JBL RM210 được thiết kế với cấu trúc độc đáo, bao gồm 3 loa 2 đường tiếng. Trong đó, loa trầm có đường kính 25 cm và hai loa tweeter có đường kính 7,6 cm, tạo nên khả năng tái tạo âm thanh chi tiết và đồng đều trên toàn dải tần.

Loa hoạt động với công suất mạnh mẽ lên đến 300W loa được tích hợp trong thùng để đảm bảo hiệu suất trình diễn âm thanh vượt trội.

Điểm đặc biệt của JBL RM210 là tích hợp sẵn ampli, giúp giảm chi phí đầu tư cho hệ thống karaoke. Vang số Bksound DSP-9000 Plus đi kèm với công nghệ xử lý chuyển đổi DSP và AD/DA 24-bit hiệu suất cao, đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bộ xử lý karaoke chuyên nghiệp với dải tần rộng và tần số lấy mẫu lớn. Micro có dây BIK Pro-8X có chất âm đày đặn, dày tiếng, đảm bảo tín hiệu tốt. 

Xem thêm hình ảnh bộ dàn: 

Bạn đã tìm được bộ dàn ưng ý cho không gian của mình chưa? Nếu chưa chọn được cho gia đình bộ dàn ưng ý, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.  

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp