Lắp đặt dàn karaoke RCF gần 56tr cho anh Hoàng ở TPHCM (RCF X-MAX 10, CA-J602, KX180A, SM1000 Smart, 12SP)

16-01-202431 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Đắm chìm trong âm thanh sống động, phong phú của bộ dàn karaoke gia đình được Bảo Châu Elec lắp đặt cho anh Hoàng ở Hóc Môn, TPHCM. Các thiết bị phối ghép từ RCF, BIK, JBL, Paramax hát karaoke, nghe nhạc hay, ấn tượng. 

Lắp đặt dàn karaoke RCF gần 56tr cho anh Hoàng ở TPHCM

Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình anh Hoàng gồm:

Loa RCF X-MAX 10: 2 chiếc
Cục đẩy công suất 2 kênh BIK CA-J602: 1 chiếc
Vang số JBL KX180A: 1 chiếc
Micro không dây Paramax SM1000 Smart: 1 bộ (gồm 1 đầu thu và 2 micro)
Loa sub điện JBL Pasion 12SP: 1 chiếc

Đặc điểm chi tiết các thiết bị trong dàn karaoke của gia đình

Lắp đặt dàn karaoke RCF gần 56tr cho anh Hoàng ở TPHCM

Loa RCF X-MAX 10 là mẫu loa karaoke thương hiệu RCF nổi tiếng Italy, mang đến trải nghiệm âm thanh ấn tượng, sống động nhờ cấu trúc 2 loa 2 đường tiếng, bao gồm 1 củ bass đường kính 25 cm cuộn âm có khả năng chịu nhiệt cao và 1 củ treble đường kính 2,5 cm sử dụng nam châm neodymium.

Lắp đặt dàn karaoke RCF gần 56tr cho anh Hoàng ở TPHCM

Công suất mạnh mẽ 350W và cực đại đạt 1400W chơi tốt nhiều dòng nhạc khác nhau trong không gian rộng, trong nhà lẫn ngoài trời đều phù hợp. Đáp ứng dải tần khá rộng 60Hz - 20kHz để âm thanh đầu ra tự nhiên và chi tiết. 

Lắp đặt dàn karaoke RCF gần 56tr cho anh Hoàng ở TPHCM

Cục đẩy công suất 2 kênh BIK CA-J602 hoạt động với mức công suất lần lượt là 600W mỗi kênh ở trở kháng 8 Ohms và 900W ở trở kháng 4 Ohms, mạch class H hiệu suất cao, kéo các mẫu loa khỏe, ổn định. Vang số JBL KX180A được nâng cấp chip âm thanh mới nhất, tích hợp các công nghệ độc quyền JBL phục vụ nhu cầu giải trí toàn diện. Micro không dây Paramax SM1000 Smart thu phát sóng ổn định trong khoảng cách rộng lên tới 30 m, hát hay và ấm áp. 

Lắp đặt dàn karaoke RCF gần 56tr cho anh Hoàng ở TPHCM

Loa sub điện JBL Pasion 12SP có củ bass 30cm gia công sắc sảo, công suất sử dụng 300W. 

Hình ảnh trọn bộ dàn được lắp đặt và setup hoàn thành:

Lắp đặt dàn karaoke RCF gần 56tr cho anh Hoàng ở TPHCM

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke chuyên nghiệp như: Loa karaokeloa subcục đẩy công suấtvang sốmicro không dây…Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất. 

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp