ads_top-Heaer

Lắp đặt dàn karaoke trị giá 33,2 triệu cho gia đình anh Thuyết ở Thái Bình (Domus 6120, Sub 2000, Famous 3206, X5 plus, UGX12)

Bảo Châu Elec1 năm trước752 lượt xem

  Bảo Châu Elec tư vấn và lắp đặt cho gia đình anh Thuyết ở Thái Bình bộ dàn karaoke cực hay. Bộ dàn được kết hợp từ những thương hiệu âm thanh nổi tiếng là Domus, BCE, Famousound, BKsound và Paramax giúp mang lại âm thanh tuyệt vời khi giải trí karaoke gia đình ở diện tích từ 25-30m2.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Thuyết ở Thái Bình gồm: 

  + Loa Full Domus DP 6120 
  + Loa siêu trầm Paramax SUb 2000 
  + Micro không dây BCE UGX12 
  + Cục đẩy công suất Famousound 3206
  + Vang số BKsound X5 Plus 

  >> Địa chỉ mua thiết bị âm thanh, dàn karaoke chính hãng giá tốt tại Thái Bình

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke Domus sau khi được Bảo Châu Elec Hà Nội lắp đặt hoàn thành. 

  Loa Full Domus DP 6120 được thiết kế rất sang trọng và chắc chắn, cấu tạo gồm có 2 loa, 2 đường tiếng cho công suất trung bình là 400W, sử dụng phù hợp với không gian âm thanh gia đình có diện tích từ 25-30m2.

  Loa siêu trầm Paramax 2000 được thiết kế rất sang trọng và chắc chắn, là mẫu sub điện bass 30 cho công suất 600W, mang lại âm bass cực hay và mềm. 

  Sự kết hợp của cVang số Bksound X5 plus và cục đẩy công suất Famousound 3206 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

  Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu bộ dàn karaoke hay với mức đầu tư trung bình thì bộ dàn karaoke của anh Thuyết là một gợi ý không thể bỏ qua. 
  Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu Elec hoặc đến siêu thị gần nhất của chúng tôi để được tư vấn bộ dàn phù hợp cũng như được trải nghiệm sử dụng sản phẩm trước lúc mua hàng.

  >> Tham khảo thêm nhiều bộ dàn karaoke chuẩn-hay-giá tốt khác tại Bảo Châu Elec

  Bảo Châu Elec

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất