Lắp đặt dàn karaoke trị giá hơn 40 triệu cho anh Trọng tại Hà Nội (BMB CSS 1210SE, VM620A, KX180A, UGX12)

13-04-2023155 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Đến với gia đình anh Trọng tại Hà Nội để tham khảo hệ thống dàn karaoke hiện đại do Bảo Châu Elec setup và lắp đặt. Bộ dàn được chúng tôi lắp đặt, phối ghép thiết bị âm thanh mới nhất có cấu hình từ thương hiệu BMB, BIK, JBL,… đã nhận được sự hài lòng từ gia đình.

Dàn karaoke gia đình anh Trọng

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Trọng gồm: 

+ Loa karaoke BMB CSS 1210SE: 2 chiếc

+ Cục đẩy công suất BIK VM620A: 1 chiếc

+ Vang số JBL KX180A: 1 chiếc

+ Micro không dây BCE UGX12: 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

Hình ảnh chi tiết bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn karaoke gia đình anh Trọng

Loa karaoke BMB CSS 1210SE (Pro) cấu tạo 2 loa 2 đường tiếng, gồm 1 củ bass 25cm với cuộn âm 6cm và 1 củ treble kèn 2.5cm có cuộn âm 3.4cm. Tích hợp "CELESTION" compression driver, tái tạo tần số cao trung thực, mượt mà với độ méo dạng và tỷ lệ nhiễu cực thấp, cho chất âm ra loa trong trẻo. 

Dàn karaoke gia đình anh Trọng

Loa Bass được thiết kế màng loa sản xuất với công nghệ độc quyền của BMB tại Nhật Bản và gia cố chắc chắn bởi khung Aluminum cao cấp mang tới hiệu suất trình diễn âm Bass mạnh mẽ. Loa BMB CSS 1210SE hoạt động ở mức công suất liên tục 250W và cực đại lên tới 1000W cho âm bass nội lực, âm trung và cao thanh thoát. 

Dàn karaoke gia đình anh Trọng

Cục đẩy công suất BIK VM620A thiết kế 2 kênh hoạt động với nhiều mức công suất cho khả năng khuếch đại âm thanh uy lực, mạnh mẽ. Vang số JBL KX180A đóng vai trò chống hú rít, khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa mượt mà. Micro không dây BCE UGX12 trang bị tần số UHF, khả năng bắt sóng xa, độ nhạy cao và nâng giọng người hát tốt.

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình:

Dàn karaoke gia đình anh Trọng

Dàn karaoke gia đình anh Trọng

Bạn đã tìm được bộ dàn ưng ý cho không gian của mình chưa? Nếu chưa chọn được cho gia đình bộ dàn ưng ý, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn.  

Dàn karaoke gia đình hát hay giá rẻ nhất

300+ Bộ Dàn Karaoke Gia Đình Cao Cấp, Giá Rẻ Hát Cực Hay Khuyến Mãi tới 50%

Tổng hợp những bộ dàn karaoke gia đình hay nhất hiện nay được phối ghép bởi Chuyên Gia hàng đầu về âm thanh. Nhiều dàn âm thanh karaoke Cao Cấp, giá dàn karaoke gia đình, bộ karaoke gia đình giá rẻ giảm giá Cực Lớn, tặng nhiều quà giá trị. Click để tham khảo.
Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp