Lắp đặt dàn nghe nhạc anh Giang tại Hà Nội (JBL Stage A130, Yamaha R-N402)

11-12-20211044 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Bảo Châu Elec lắp đặt dàn nghe nhạc mini JBL hay và chất lượng cho anh Giang tại Hà Đông – Hà Nội. Dàn nghe nhạc trong tầm giá hợp lý chỉ 1x triệu đồng là sự kết hợp hoàn hảo của những sản phẩm chính hãng từ 2 thương hiệu đình đám là JBL và Yamaha cho chất lượng cho âm thanh toàn dải cực hay cùng nhiều chức năng hiện đại và tiện lợi.

Dàn nghe nhạc gia đình anh Giang

Các thiết bị sử dụng lắp đặt trong bộ dàn của anh Giang gồm: 

+ Loa nghe nhạc JBL Stage A130 : 2 chiếc

+ Amply Yamaha R-N402 : 1 chiếc

Xem thêm chi tiết hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Dàn nghe nhạc gia đình anh Giang

Loa JBL Stage A130 có cấu tạo 2 loa, 2 đường tiếng trong đó củ bass có đường kính 13.3cm cho khả năng xử lý những âm trầm sâu và chắc, củ treble 2.5cm với thiết kế vòng nhôm cùng ống dẫn sóng cho khả năng xử lý âm trung và cao mượt mà trong trẻo.

Dàn nghe nhạc gia đình anh Giang

Loa JBL Stage A130 hoạt động với dải tần 55Hz - 40kHZ cho âm thanh có độ cao tinh tế, không xảy ra hiện tượng chói tai. Loa JBL Stage A130 nên có thể sử dụng và hoạt động với những không gian giải trí xem phim, nghe nhạc một cách chất lượng nhất.

Dàn nghe nhạc gia đình anh Giang

Ampli Yamaha R N402 đáp ứng tốt khả năng xem phim lẫn nghe nhạc. Với kích thước nhỏ gọn, màu sắc hài hòa, công suất mạnh mẽ lên tới 140W/CH cho khả năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp, hỗ trợ MusicCast, kết nối không dây đa dạng. 

Hình ảnh bộ dàn được hoàn thành và bàn giao cho gia đình:

Dàn nghe nhạc gia đình anh Giang

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh nghe nhạc hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom Bảo Châu Elec gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho hệ thống âm thanh nhà mình.

Dàn nghe nhạc 2 kênh Stereo cực hay

Bộ Dàn Âm Thanh Nghe Nhạc 2020 cao cấp chính hãng, Dàn nghe nhạc 2 kênh Stereo giá Rẻ

Bảng tổng hợp Các dàn nghe nhạc, Dàn âm thanh nghe nhạc hi-fi, hi-end từ cao cấp đến giá rẻ, nghe nhạc vàng, nhạc bolero, nhạc trữ tình siêu hay với nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn. Click để tham khảo.

 

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp