ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn nghe nhạc chị Linh tại Hải Phòng (Yamaha NS-F71, NS-P150, NS-W100, Yamaha RX-V385)

Bảo Châu Elec3 tháng trước374 lượt xem

Bộ dàn nghe nhạc giải trí đẳng cấp được Bảo Châu Elec lắp đặt cho gia đình chị Linh tại Hải phòng với yêu cầu của bộ dàn bao gồm những tính năng hiện đại cao cấp nhất, nghe nhạc chất lượng cao, nhiều tính năng hiện đại. Bộ dàn là sự phối ghép của những thiết bị chính hãng đồng bộ thương hiệu Yamaha đem lại sự hài lòng, ưng ý cho gia đình.

Cấu hình bộ dàn nghe nhạc của gia đình chị Linh gồm : 

- Loa nghe nhạc Yamaha NS-F71 : 2 chiếc

- Loa Yamaha NS-P150 : 1 chiếc

- Loa sub Yamaha NS-SW100 : 1 chiếc

- Amply Yamaha RX-V385 : 1 chiếc

Hình ảnh bộ dàn nghe nhạc sau khi được lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Loa Yamaha NS-F71 với hệ thống 3 loa, 2 đường tiếng trang bị nhiều tính năng, công nghệ âm thanh mới cho âm thanh sôi động, mạnh mẽ. Kết hợp cùng Amply Yamaha RX-V385 Black - bộ thu AV 5.1 kênh tương thích Bluetooth® với cấu hình rời hoàn toàn và DAC chất lượng cao cho âm thanh vòm mạnh mẽ 5 kênh, công suất 70W + 70W (6 ohms 20 Hz-20 kHz, 0,09% THD).

Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình :

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh nghe nhạc hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom Bảo Châu Elec gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho hệ thống âm thanh nhà mình.

Dàn nghe nhạc 2 kênh Stereo cực hay

Bộ Dàn Âm Thanh Nghe Nhạc 2020 cao cấp chính hãng, Dàn nghe nhạc 2 kênh Stereo giá Rẻ

Bảng tổng hợp Các dàn nghe nhạc, Dàn âm thanh nghe nhạc hi-fi, hi-end từ cao cấp đến giá rẻ, nghe nhạc vàng, nhạc bolero, nhạc trữ tình siêu hay với nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn. Click để tham khảo.

 

Bảo Châu Elec

Từ khóa: lắp đặt dàn nghe nhạc

0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tin mới nhất