ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn nghe nhạc cho anh Thái tại Bắc Giang (B&W 602 S2, JBL A120P, Yamaha R-N803)

Bảo Châu Elec2 tháng trước250 lượt xem

Sau khi được Bảo Châu Elec tư vấn và hỗ trợ, anh Thái tại TT Phồn Xương – Huyện Yên Thế - Bắc Giang đã quyết định tân trang không gian giải trí với bộ dàn xem phim – nghe nhạc đỉnh cao. Chúng tôi phối ghép cho gia đình những thiết bị phù hợp, độ chuẩn xác cao từ B&W, JBL, Yamaha đáp ứng hoàn toàn mọi tiêu chuẩn âm thanh của gia đinh.

Dàn nghe nhạc gia đình anh Thái

Cấu hình chi tiết bộ dàn nghe nhạc của gia đình anh Thái gồm: 

+ Loa B&W 603 S2 Anniversary Edition : 2 chiếc 

+ Loa sub JBL A120P : 1 chiếc

+ Amply Yamaha R-N803 : 1 chiếc

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Dàn nghe nhạc gia đình anh Thái

Loa 603 S2 Anniversary Edition với cấu tạo 4 loa, 3 đường tiếng trong đó với loa 2 loa bass, 1 loa mid và 1 loa treble cho âm thanh ở 3 dải trầm – trung – cao rõ ràng và tách bạch. Người nghe luôn cảm nhận được chất âm chi tiết, sống động và chân thực nhất từ bản nhạc, bộ phim.

Dàn nghe nhạc gia đình anh Thái

Loa B&W 603 S2 Anniversary Edition cho phép hoạt động với amply có công suất 30W - 200W tại trở kháng 8 Ohm để phát huy được tốt thế mạnh và ưu điểm của amply cho chất âm được phát ra luôn sống động và bùng nổ. Hỗ trợ âm trầm trong dàn là loa sub JBL A120P. 

Dàn nghe nhạc gia đình anh Thái

Yamaha R-N803 sử dụng chuyên để nghe nhạc, cho công suất RMS: 100W/kênh, công suất cực đại 140W/kênh đủ để kéo những cặp loa hifi bookshelf nhỏ gọn. Tích hợp DAC giải mã Burr-Brown 24/192 DAC, kết nối không dây Airplay, Wifi, bluetooth...

Xem thêm hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình:

Dàn nghe nhạc gia đình anh Thái

Dàn nghe nhạc gia đình anh Thái

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh nghe nhạc hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom Bảo Châu Elec gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho hệ thống âm thanh nhà mình.

Dàn nghe nhạc 2 kênh Stereo cực hay

Bộ Dàn Âm Thanh Nghe Nhạc 2021 cao cấp chính hãng, Dàn nghe nhạc 2 kênh Stereo giá Rẻ

Bảng tổng hợp Các dàn nghe nhạc, Dàn âm thanh nghe nhạc hi-fi, hi-end từ cao cấp đến giá rẻ, nghe nhạc vàng, nhạc bolero, nhạc trữ tình siêu hay với nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn. Click để tham khảo.
Bảo Châu Elec

0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tin mới nhất