ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn nghe nhạc cho anh Tuấn tại Đà Nẵng (Jamo D590, Denon PMA 1600NE)

Bảo Châu Elec3 tháng trước368 lượt xem

Bảo Châu Elec tư vấn, cung cấp và lắp đặt tận nhà bộ dàn nghe nhạc cao cấp cực hay cho gia đình anh Tuấn tại Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng. Bộ dàn được phối ghép từ loa nghe nhạc hiệu Jamo cùng amply Denon chính hãng Nhật Bản, mang đến không gian giải trí nghe nhạc chuyên nghiệp và sự sang trọng cho phòng khách gia đình sử dụng.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn nghe nhạc của gia đình anh Tuấn gồm:

  + Loa nghe nhạc Jamo D590 : 2 chiếc 

  + Amply nghe nhạc Denon PMA-1600NE : 1 chiếc 

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

  Dàn nghe nhạc anh Tuấn h1

  Loa nghe nhạc Jamo thiết kế hiện đại, công suất âm thanh khá lớn nên sử dụng để nghe nhạc cực hay, cho đến nay thì cặp loa nghe nhạc Jamo D590 này đang rất được giới yêu âm nhạc yêu thích và lựa chọn. Trang bị mức công suất 200/ 280W, đáp ứng dải tần 35Hz - 20kHz, mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ, sống động và vô cùng chân thực.

  Dàn nghe nhạc gia đình anh Tuấn h2

  Amply nghe nhạc Denon PMA-1600NE thiết kế với công suất lên tới 140W/kênh 4ohm và kèm theo đó là những công nghệ hàng đầu hiện nay như công nghệ chống rung nhiễu, bộ xử lý tín hiệu số qua cổng USB tới chuẩn 11.2 MHz DSD và ngõ xử lý tín hiệu phôn MM/MC nên là sản phẩm góp thành cho bộ dàn nghe nhạc cao cấp. 

  Xem thêm một số hình ảnh bộ dàn được hoàn thành :

  Dàn nghe nhạc gia đình anh Tuấn h3

  Dàn nghe nhạc gia đình anh Tuấn h4

  Dàn nghe nhạc gia đình anh Tuấn h5

  Nếu bạn cũng đang muốn sắm cho gia đình bộ dàn nghe nhạc hay, hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và lựa chọn cho gia đình bộ dàn hay nhất. 

  Dàn nghe nhạc 2 kênh Stereo cực hay

  Bộ Dàn Âm Thanh Nghe Nhạc 2020 cao cấp chính hãng, Dàn nghe nhạc 2 kênh Stereo giá Rẻ

  Bảng tổng hợp Các dàn nghe nhạc, Dàn âm thanh nghe nhạc hi-fi, hi-end từ cao cấp đến giá rẻ, nghe nhạc vàng, nhạc bolero, nhạc trữ tình siêu hay với nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn. Click để tham khảo.

   

  Bảo Châu Elec

  Từ khóa: dàn nghe nhạclắp đặt dàn nghe nhạc

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất