ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn nghe nhạc cho gia đình anh Tuy tại Hà Nội (Jamo C95II, Marantz PM6006)

Bảo Châu Elec2 tháng trước263 lượt xem

Bảo Châu Elec tư vấn, cung cấp và lắp đặt bộ dàn nghe nhạc, xem phim chính hãng, trị giá 2x triệu đồng cho gia đình anh Tuy tại Hà Nội. Bộ dàn được phối ghép đến từ các thương hiệu âm thanh nổi tiếng từ Jamo và Maranzt, sử dụng giải trí phù hợp với không gian gia đình có diện tích khoảng 15m2.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn nghe nhạc của gia đình anh Tuy gồm:

  + Loa nghe nhạc Jamo C95II : 2 chiếc 

  + Amply Marantz PM6006 : 1 chiếc 

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

  Dàn nghe nhạc gia đình anh tuy h1

  Loa Jamo C95II là mẫu loa cây nghe nhạc hifi được cấu tạo gồm có 3 loa cho 2 đường tiếng, kích thước 215 x 982 x 317 mm cùng trọng lượng 20kg/ loa, giúp việc bài trí, lắp đặt loa được dễ dàng và phù hợp với nhiều không gian của gia đình

  Dàn karaoke gia đình anh Tuy h2

  Loa nghe nhạc Jamo C95II được trang bị hệ thống với 3 củ loa và 2 đường tiếng trong đó gồm 2 loa mid/bass có đường kính 15 cm, 1 loa tweeter có đường kính 2,54 cm có khả năng tái tạo âm thanh cực tốt ở đầy đủ tất cả các dải tần. Các loa được phân chia các khuông khác nhau nên khi hoạt động không xảy ra hiện tượng chồng chéo. 

  Dàn karaoke gia đình anh Tuy h3

  Amply Marantz PM6006 - amply 2 kênh thương hiệu Nhật Bản sử dụng giải trí, nghe nhạc cực hay. Công suất 45W/60W/kênh dễ dàng kéo theo cặp loa lớn, trở kháng nhỏ.

  Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình :

  Dàn nghe nhạc gia đình anh Tuy

  Nếu bạn cũng đang muốn sắm cho gia đình bộ dàn nghe nhạc hay, hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và lựa chọn cho gia đình bộ dàn hay nhất. 

  Dàn nghe nhạc 2 kênh Stereo cực hay

  Bộ Dàn Âm Thanh Nghe Nhạc 2020 cao cấp chính hãng, Dàn nghe nhạc 2 kênh Stereo giá Rẻ

  Bảng tổng hợp Các dàn nghe nhạc, Dàn âm thanh nghe nhạc hi-fi, hi-end từ cao cấp đến giá rẻ, nghe nhạc vàng, nhạc bolero, nhạc trữ tình siêu hay với nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn. Click để tham khảo.

   

  Bảo Châu Elec

  Từ khóa: dàn nghe nhạclắp đặt dàn nghe nhạc

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất