ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Lắp đặt dàn nghe nhạc gia đình chị Thủy tại Hà Nội (Wharfedale D330, Denon PMA-600NE)

Bảo Châu Elec4 tuần trước411 lượt xem

Bộ dàn nghe nhạc, giải trí đẳng cấp được Bảo Châu Elec lắp đặt cho gia đình chị Thủy tại Hà Nội với yêu cầu của bộ dàn bao gồm những tính năng hiện đại cao cấp nhất, nghe nhạc chất lượng cao, nhiều tính năng hiện đại. Bộ dàn là sự phối ghép của những thiết bị chính hãng đến từ Wharfedale và Denon đem lại sự hài lòng, ưng ý cho gia đình.

  Cấu hình chi tiết bộ dàn nghe nhạc của gia đình chị Thủy gồm:

  + Loa nghe nhạc Wharfedale D330 : 2 chiếc 

  + Amply Denon PMA-600NE : 1 chiếc 

  Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình

  Dàn nghe nhạc gia đình chị Thủy h1

  Loa nghe nhạc Wharfedale D330 là một trong những dòng sản mới của hãng Wharfedale, sở hữu thiết kế hoàn toàn mới, ứng dụng những công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu nghe nhạc cũng như xem phim.

  Dàn nghe nhạc gia đình chị Thủy h2

  Loa nghe nhạc Wharfedale D330 được trang bị mức công suất liên tục 25W và cực đại 120W nên phù hợp để sử dụng trong các không gian giải trí diện tích nhỏ, đáp ứng đủ nhu cầu giải trí đa dạng của người dùng.

  Dàn nghe nhạc gia đình chị Thủy h3

  Amply nghe nhạc Denon PMA-600NE được hãng trang bị cho hệ thống khuếch đại tích hợp cung cấp cho loa công suất đạt 70W trên mỗi kênh (4 Ohm, 1kHz, THD 0,7%). Trang bị tính năng kết nối Bluetooth cho Ampli Denon PMA-600NE cho phép bạn kết nối với điện thoại, máy tính bảng...Với sự hỗ trợ của AAC còn cho bạn thưởng thức chất lượng âm thanh cao hơn. 

  Hình ảnh bộ dàn được lắp đặt và bàn giao cho gia đình :

  Dàn nghe nhạc gia đình chị Thủy h4

  Dàn nghe nhạc gia đình chị Thủy h5

  Nếu bạn cũng đang muốn sắm cho gia đình bộ dàn nghe nhạc hay, hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu Elec để được tư vấn và lựa chọn cho gia đình bộ dàn hay nhất. 

  Dàn nghe nhạc 2 kênh Stereo cực hay

  Bộ Dàn Âm Thanh Nghe Nhạc 2020 cao cấp chính hãng, Dàn nghe nhạc 2 kênh Stereo giá Rẻ

  Bảng tổng hợp Các dàn nghe nhạc, Dàn âm thanh nghe nhạc hi-fi, hi-end từ cao cấp đến giá rẻ, nghe nhạc vàng, nhạc bolero, nhạc trữ tình siêu hay với nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn. Click để tham khảo.

   

  Bảo Châu Elec

  Từ khóa: dàn nghe nhạclắp đặt dàn nghe nhạc

  0 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất