Lắp đặt dàn nghe nhạc hơn 56tr cho anh Dưỡng tại Hà Nội (Focal Arial 906, Denon PMA-900HNE, R101SW, WXC-50)

10-01-202426 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Dàn nghe nhạc anh Dưỡng tại Hà Đông – Hà Nội được kết hợp từ các thiết bị của các thương hiệu hàng đầu như Focal Aria, Denon, Klipsch, Yamaha,… đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lượng âm thanh và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Dàn nghe nhạc anh Dưỡng tại Hà Đông – Hà Nội được kết hợp từ các thiết bị của các thương hiệu hàng đầu như Focal Aria, Denon, Klipsch, Yamaha,… đảm bảo đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lượng âm thanh và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cấu hình chi tiết bộ dàn nghe nhạc gồm:

Loa Focal Bookshelf Aria 906 (Walnut): 2 chiếc

Amply Denon PMA-900HNE (2 kênh, 85W/CH 4Ohm, Bluetooth, Wifi, Airplay 2, Heos, Optical, Hires): 1 chiếc

Loa sub Klipsch R-101SW (bass 25): 1 chiếc

Bộ Giải Mã DAC Yamaha WXC-50 (Bluetooth, Air Play, MusicCast, Wifi, Lan): 1 chiếc

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu lắp đặt và bàn giao cho gia đình 

Với hệ thống 2 loa và 2 đường tiếng, loa Focal Bookshelf Aria 906 mang đến trải nghiệm âm thanh chi tiết và trung thực, bao quát trên toàn bộ dải tần. Được trang bị loa bass 16,5 cm và loa treble 2,5 cm, hai loa này được đặt trong một cấu trúc tách biệt và rõ ràng, tái tạo âm thanh với mọi chi tiết sắc nét.

Để tận dụng đầy đủ tiềm năng, Focal Bookshelf Aria 906 yêu cầu mức công suất amply khuyến nghị từ 25 đến 120W, giúp kích thích mọi khía cạnh của âm nhạc với sự sống động và độ phong phú. 

Amply Denon PMA-900HNE sử dụng mạch khuếch đại Class A/B Advanced HC Single Push-Pull Circuit, một công nghệ nổi tiếng của Denon, mang lại hiệu suất âm thanh xuất sắc. Amply cung cấp công suất đầu ra 85W/kênh (ở 4 Ohm) và 50W/kênh (ở 8 Ohm), là sự lựa chọn lý tưởng cho việc kết hợp với loa bookshelf, loa cột cỡ vừa và nhỏ. Bộ giải mã DAC WXC-50 tích hợp Bluetooth và bộ tăng cường âm nhạc nén, kết nối Wifi dễ dàng tương thích với các dịch vụ Spotify trực tuyến. Kết nối và phát nhạc trực tiếp qua các thiết bị thông minh như điện thoại thông minh, máy tính bảng...

Loa sub Klipsch R-101SW hoạt động công suất RMS/Max là 150W/300W, tần số đáp ứng từ 29.5Hz đến 120Hz cho âm trầm mạnh mẽ, uy lực. 

Xem thêm hình ảnh sản phẩm: 

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke chuyên nghiệp như: Loa karaokeloa subcục đẩy công suấtvang sốmicro không dây…Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất. 

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp