Lắp đặt dàn nghe nhạc Jamo hơn 22tr cho chị Yến ở TPHCM (Jamo C95 II, Denon PMA 600)

12-01-202466 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Trải nghiệm âm thanh đắm chìm trên bộ dàn nghe nhạc Hifi được Bảo Châu Elec lắp đặt cho chị Yến ở chung cư Celedon, TPHCM. Sự kết hợp hoàn hảo từ loa nghe nhạc Jamo và amply Denon mang tới cấu hình giải trí hoàn hảo.

Lắp đặt dàn nghe nhạc Jamo hơn 22tr cho chị Yến ở TPHCM

Cấu hình bộ dàn nghe nhạc gia đình chị Yến

Loa Jamo C95 II: 2 chiếc

Amply Denon PMA 600: 1 chiếc

Đặc điểm chi tiết các thiết bị trong dàn nghe nhạc

Lắp đặt dàn nghe nhạc Jamo hơn 22tr cho chị Yến ở TPHCM

Loa nghe nhạc Jamo C95II thương hiệu Đan Mạch, cấu trúc 3 loa cho ra 3 đường tiếng với 2 loa mid/bass kích thước 15 cm, 1 loa tweeter có đường kính 2,54 cm được phân chia ở các khuông loa khác nhau nên không bị chồng chéo mà vẫn tái hiện đầy đủ các dải âm tần. Amply Denon PMA 600NE hoạt động với công suất 70W trên mỗi kênh (4 Ohm, 1kHz, THD 0,7%), tích hợp công nghệ khuếch đại MOS tiên tiến UHC (Ultra High Curren - Dòng siêu cao) hỗ trợ kiểm soát loa, chất lượng âm thanh và sự bền bỉ của toàn hệ thống. 

Lắp đặt dàn nghe nhạc Jamo hơn 22tr cho chị Yến ở TPHCM

Đặc biệt, 2 loa mid/bass trang bị công nghệ Hybrid Composition Conical Cone với kết cấu dệt lưới hình tổ ong từ nhôm, titan, sợ gỗ cho màng loa đặc tính nhẹ và cứng. Kết hợp với công nghệ Long Displacement Surround cùng thiết kế gân nhún của loa từ cao su giúp triệt tiêu rung chấn. Loa tweeter được thiết kế với góc hướng âm rộng với công nghệ WaveGuide cho âm thanh bao phủ đồng đều, thanh thoát.

Hình ảnh trọn bộ dàn được lắp đặt và setup hoàn thành:

Lắp đặt dàn nghe nhạc Jamo hơn 22tr cho chị Yến ở TPHCM

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh nghe nhạc hãy gọi ngay 1900 0255 hoặc đến trực tiếp showroom Bảo Châu Elec gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho hệ thống âm thanh nhà mình.

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp