Loa Bose 131

0 đánh giá

Giá: 6.600.000₫

Khuyến mãi, Ưu đãi

Giao hàng miễn phí trong bán kính 30km

Giao hàng toàn quốc, thanh toán COD

Trả góp 1%, thủ tục đơn giản, làm online trên toàn quốc

Tương tự cùng phân khúc giá

Loa đi biển Bose 131 được thiết kế giúp mang lại âm thanh sử dụng trên thuyền mang chất lượng cao như đang sử dụng tại nhà. Kết nối của loa này giành cho thuyền vào linh kiện âm thanh kết nối trên thuyền và mang đến chất lượng âm thanh trung thực và trong trẻo hơn những gì mà người dùng kỳ vọng ở những chiếc loa âm thanh nổi đi biển thông thường. 

Loa bose 131 giá Tốt chính hãng

Đánh giá Loa Bose 131

Củ loa toàn dải của Bose 131 được thiết kế có cuộn âm xoắn ốc cải tiến cho trường âm thanh được đồng nhất hơn và mang lại độ rõ nét nâng cao từ tất cả các bản nhạc sử dụng ghi của bạn. 

Hãng loa Bose đã có chương trình thử nghiệm với mẫu loa Bose 131 đó là cho loa tiếp xúc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt như tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, mưa, gió, nhiệt độ cao cũng như băng giá, sương muối. Nhờ đó mà chúng ta nhận ra rằng những chiếc loa ngoài trời này có khả năng chịu đựng bền bỉ và mang lại hiệu suất sử dụng cao và có độ bền khá ấn tượng. 

Loa đi biển Bose 131 được thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng có thể đơn giản hóa được công việc lắp đặt loa với các thiết kế lỗ lắp đặt loa có sẵn ở nhiều chiếc thuyền. 

Củ loa được cấu tạo với cuộn xoắn ốc (4,5") giúp mang lại chất lượng âm thanh trung thực và rất tự nhiên khi sử dụng. 

Màng loa Bose 131 được sản xuất từ vật liệu composite sợi polyme nên giúp tái tạo âm thanh chất lượng cao cực tốt và có thể chống lại được sự biến dạng âm thanh thường xẩy ra trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 

Loa còn được phủ bởi lớp silicon xung quoanh giúp mang lại chất lượng âm thanh đồng nhất trong bất kể điều kiện thời tiết như thế nào. 

Về thùng loa thì được thiết kế với các lỗ giúp mang đến chất lượng âm trầm từ thùng loa nhỏ. 

Loa còn được thiết kế với phần cứng bằng thép không gỉ nên cho phép bạn có thể lắp đặt chiếc loa này trong môi trường thời tiết khắc nghiệt.

Bose 131 đã được kiểm chứng qua máy tính syncom nên đảm bảo đạt được chất lượng âm thanh cao và có độ tin cậy cao nhất trong ngành công nghiệp âm thanh. 

Loa Bose 131

Loa Bose 131

6.600.000₫

0 Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn