Loa Bose 901 series VI

2 đánh giá

Giá Liên Hệ

Các sản phẩm tương tự

Loa Bose 901 series VI là mẫu loa nghe nhạc giúp khởi đầu mọi thứ được tốt đẹp nhất.  

Loa được lắp đặt bởi các linh kện âm thanh nổi giúp người dùng trải nghiệm hiệu suất âm thanh tốt nhất. Hệ thống loa Bose 901 này giúp mang lại âm thanh sôi nổi và vô cùng mạnh mẽ cho âm thanh nghe nhạc của bạn. 

Mẫu loa Bose 901 seri 6 này được ra mắt thị trường vào những năm 1968 và đến nay thì mẫu loa này đã có hơn 350 sự thay đổi và cải tiến so với phiên bản ra mắt đầu tiên. 

Hệ thống loa được thiết kế giúp mang lại sự pha trộn âm thanh giữa âm thanh trực tiếp và phản xạ mà chúng ta thường nghe được ở những buổi biểu diễn trực tiếp giúp mang đến cho người dùng những trải nghiệm sử dụng âm thanh với nhiều cảm xúc hơn. 

+ Loa được sử dụng công nghệ direct/reflecting giúp tái tạo âm thanh rõ ràng và sống động tràn ngập khắp không gian âm thanh sử dụng chứ không chỉ dừng lại ở một điểm tốt nhất nữa. 

+ Loa được cấu tạo với 9 củ loa toàn dải có khả năng xử lý công suất lớn hơn loa thông thường. 

+ Thiết kế bộ chỉnh âm chủ động giúp cân bằng đầu ra của tần số và mang đến sự cân bằng âm điệu tự nhiên cùng với âm thanh vô cùng rõ nét trong toàn bộ phổ nhạc. 

+ Thiết kế thùng loa Acoustic matrix giúp giảm đáng kể tiếng ồn bên trong buồng loa. Nhờ đó chúng ta có thể nghe âm thanh tần số thấp rõ nét và trong trẻo trong toàn bộ dải âm tần số thấp. 

+ Với hiệu suất sử dụng của loa stereo everywhere giúp mang đến chất lượng âm thanh nổi cân bằng trong một khu vực sử dụng âm thanh rộng lớn. Nhờ kết quả công nghệ độc quyền của Bose mà các loa này cho phép bạn có thể thưởng thức âm thanh cần bằng trong toàn bộ không gian nghe nhạc chứ không phải giống như một số loa thông thường chỉ phân tán âm thanh theo một hướng duy nhất. 

+ Cuộn âm bằng nhôm thì được thiết kế hình xoắn ốc giúp mang lại độ bền lớn hơn, hiệu suất sử dụng cao hơn và mang lại khả năng xử lý công suất vượt trội hơn. 


Xem thêm những mẫu loa Bose nghe nhạc cực hay

Xem thêm những mẫu loa Bose nghe nhạc cực hay

Bảo Châu elec phân phối dòng loa Paramax chính hãng. Loa nghe nhạc Paramax với đa dạng mẫu mã và giá cả từ giá rẻ cho tới loa Paramax cao cấp nhất hiện nay cho khách hàng lựa chọn. Click ngay để tham khảo.
 

Xem thêm những mẫu loa nghe nhạc hay nhất hiện nay

Xem thêm những mẫu loa nghe nhạc hay nhất hiện nay

Giới thiệu tới khách hàng những mẫu loa nghe nhạc hay đến từ nhiều thương hiệu loa nghe nhạc nổi tiếng như loa Jamo, loa Klipsch, loa Bose... Với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
 

Reviews - Đánh giá Loa Bose 901 series VI

0/5

1 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

  2 Bình luận Loa Bose 901 series VI

  • L... Lê văn hải

   Co cuc phan tan cua loa 901 ban k a

   Trả lời16-10-2018 03:54:44
  • h... huy

   Bose901co hàng moi ko . Giá bao nhiêu

   Trả lời17-02-2018 22:13:29
   b... baochau

   Chào anh Huy. Hiện bên em không còn sản phẩm Bose901, anh tham khảo sang model loa khác giúp em ạ. Thông tin đến anh!

   Trả lời22-02-2018 23:08:14