ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Loa Bose Acoustimass 5

0 đánh giá
Click vào hình để phóng to
  • Loa Bose Acoustimass 5

    Hình
    sản phẩm

Giá Liên Hệ

Các sản phẩm tương tự

Hệ thống loa âm thanh nổi Bose Acoustimass 5 được cấu tạo gồm hai loa Direct/reflecting series II và 1 loa Acoustimass giúp mang lại âm thanh với giai điệu vang dội sử dụng phù hợp với không gian âm thanh lớn. 

Hệ thống mang lại hiệu suất âm thanh nổi vang dội từ hệ thống loa rất đẹp mắt. 

Loa Direct/Reflecting Series II được thiết kế giúp mang lại âm thanh rõ nét và vô cùng sống động cho không gian âm thanh sử dụng. 

Hệ thống loa mang lại những nốt nhạc trầm vô cùng sâu lắng được phát ra từ loa Acoustimass và được đặt ở chỗ khuất. 

Thiết kế cáp và đầu nối đi kèm với loa thì được đánh dấu rất rõ ràng nên thuận tiện cho việc lắp đặt với thiết bị thu âm thanh nổi. 

Loa khối lập phương Direct/Reflecting Series II được thiết kế vô cùng cuốn hút và bắt mắt. Củ loa được đặt góc chính xác bên trong mỗi thùng loa giúp lấp đầy không gian âm thanh cho nhà bạn với hiệu suất âm thanh vang dội chứ không bị hội tụ âm ở một điểm duy nhất. Loa cũng được thiết kế gắn thẳng lên tường bằng giá đỡ tùy chọn nên giúp bạn tiết kiệm ần 2 inch khoảng cách tính từ tường so với mẫu loa trước đây. 

Loa Acoustimass giúp tái tạo hiệu suất nốt trầm vô cùng ấn tượng với độ chính xác rõ ràng và sâu lắng ở mức âm lượng bất kì mà không hề bị méo tiếng. Bạn có thể bố trí loa ở một góc khuất nào đó của căn phòng vẫn cảm nhận được âm thanh đầy đủ và đều cho cả căn phòng sử dụng. 

Reviews - Đánh giá Loa Bose Acoustimass 5

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

    0 Bình luận Loa Bose Acoustimass 5

    • Hãy là người bình luận đầu tiên !