ads_top-Heaer
Danh mục sản phẩm

Loa ngoài trời Bose 151

2 đánh giá

  Giá Liên Hệ

  Các sản phẩm tương tự

   Loa ngoài trời 151 cho hiệu suất sử dụng âm thanh cực cao và có độ bền hoạt động dài. Mẫu loa này giúp mang lại âm thanh nổi đầy đủ cho một khoảng khu vực nghe rộng lớn. Loa được thiết kế với kiểu dáng đẹp và kết cấu chắc chắn nên sử dụng rất phù hợp với không gian âm thanh ngoài trời như cạnh bể bơi, sân vườn hoặc là sử dụng ngay trên thuyền. Với thiết kế giá lắp loa tiện dụng giúp người dùng có thể lắp loa theo hướng dọc hoặc ngang vô cùng tiện lợi. 

   Loa ngoài trời Bose 151 được thiết kế sử dụng phù hợp với mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết như sương muối, tuyết hay nắng mưa. Trong nhiều năm qua thì mẫu loa này đã được thử nghiệm sử dụng rất tốt trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt ở 158º F (70ºC) đến -40º F (-40ºC). Khi sử dụng trên thuyền thì nó có thể hoạt động tốt trong 1200 giờ sương muối, đạt gấp đôi yêu cầu của tiêu chuẩn công nghiệp hàng hải. 

   Thiết kế của mẫu loa Bose 151 này gồm có các củ loa được định vị chính xác giúp tạo nên một môi trường âm thanh rộng và đồng nhất để có thể nghe và sử dụng âm thanh hoàn hảo ở ngoài trời. 

   Với hiệu suất nổi bật của loa Stereo Everywhere giúp mang đến chất lượng âm thanh nổi và cân bằng trong một khoảng không gian sử dụng âm thanh đủ lớn. 

   Thiết kế của màng loa toàn dải làm từ thủy tinh (2,5") giúp tái tạo âm thanh chất lượng cao, sử dụng đáng tin cậy khắp các tần số nghe được, kể cả khi sử dụng với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. 

   Loa Bose 151 được thiết kế điều chỉnh lỗ giảm thoát nhiễu loạn không khí và giúp tái tạo nốt nhạc thấp trong và trầm hơn khi nghe nhạc. 

   Thùng loa Bose 151 được chế tạo từ polypropylene thủy tinh giúp tăng cường bảo vệ loa với sự tác động và thay đổi thất thường của thời tiết. 

   Loa có thể điều chỉnh lỗ thoái giảm nhiễu loạn không khí để có thể tái tạo nốt nhạc thấp trong và trầm hơn. 

   Loa này đã được kiểm chứng qua máy tính Syncom chứng nhận đảm bảo đạt được một trong các mức chất lượng và có độ tin cậy cao trong ngàng công nghiệp âm thanh. 

   Linh kiện kèm theo với bộ loa Bose 151 gồm: 

   + 2 giá đỡ loa

   + 2 vít chặn giá đỡ

   + 4 vít gá lắp giá đỡ loa

   + 4 vít gỗ

   + 2 vòng đệm hãm (#8)

   + 4 vòng đệm hãm (1/4")

   + 4 móc tường (#12 x 1")

   
Xem thêm những mẫu loa Bose nghe nhạc cực hay

   Xem thêm những mẫu loa Bose nghe nhạc cực hay

   Bảo Châu elec phân phối dòng loa Paramax chính hãng. Loa nghe nhạc Paramax với đa dạng mẫu mã và giá cả từ giá rẻ cho tới loa Paramax cao cấp nhất hiện nay cho khách hàng lựa chọn. Click ngay để tham khảo.
    
   
Xem thêm những mẫu loa nghe nhạc hay nhất hiện nay

   Xem thêm những mẫu loa nghe nhạc hay nhất hiện nay

   Giới thiệu tới khách hàng những mẫu loa nghe nhạc hay đến từ nhiều thương hiệu loa nghe nhạc nổi tiếng như loa Jamo, loa Klipsch, loa Bose... Với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
    

   Reviews - Đánh giá Loa ngoài trời Bose 151

   0/5

   0 đánh giá

   1
   0 đánh giá
   2
   0 đánh giá
   3
   0 đánh giá
   4
   0 đánh giá
   5
   0 đánh giá

    2 Bình luận Loa ngoài trời Bose 151

    • t... trân anh tuyen

     mau ma dep, gia bao nhieu

     Trả lời27-07-2018 04:17:47
    • t... trân anh tuyen

     loa nay gia bao nhieu, dung loai amply nao

     Trả lời27-07-2018 04:17:17