ads_top-Heaer

Mixer BFaudio Q3600H OPT Pro

0 đánh giá

  Mixer BFaudio Q3600H OPT Pro là một trong những thiết bị xử ký âm thanh được đông đảo khách hàng lựa chọn khi đi tìm một giải pháp chống hú chuyên nghiệp cho dàn âm thanh. Dòng sản phẩm tầm trung, được nhà sản xuất nghiên cứu và phát triển dựa trên những công nghệ mới nhằm mang lại những tính năng nổi bật hơn.

  Đánh giá thiết kế mixer BFaudio Q3600H OPT Pro

  Tương tự như các dòng mixer thế hệ mới trên thị trường hiện nay, mixer BFaudio Q3600H OPT Pro sở hữu vóc dáng nhỏ gọn với thiết kế tinh xảo, đẹp mắt.

  Vỏ máy làm từ chất liệu nhôm phay cao cấp, phủ sơn tĩnh điện cho khả năng bền màu, tôn lên sự sang trọng cho sản phẩm. Màu sắc khá hài hòa với sự kết hợp của màu vàng non, trắng sữa, đen của các nút hiệu chỉnh và màu đen của mặt sau.

  Mặt trước là hệ thống điều chỉnh hiệu ứng gồm 3 núm vặn, 3 cổng vào micro, nút chỉnh từng micro riêng biệt  và các nút chọn dạng phím vật lý.

  Mặt sau mixer BFaudio Q3600H OPT Pro gồm các đầu kết nối được bố trí thành từng nhóm riêng theo chức năng, bao gồm cổng dạng RCA, cổng canon xuất tín hiệu âm thanh ra loa.

  Đánh giá chất lượng mixer BFaudio Q3600H OPT Pro

  - Sử dụng công nghệ xử lý hiện đại DSP.

  - Mixer BFaudio Q3600H OPT Pro có khả năng chống hú tuyệt đối giúp cho tiếng micro sáng, trong treo, không bị méo dù ở mức âm lượng lớn.

  - Có cổng kết nối Optical giúp bạn nghe nhạc hay và sạch hơn với chất lượng âm thanh của mạch AD-DA tốt nhất hiện nay.

  - Dễ dàng hiệu chỉnh thông qua phần mềm được cung cấp bởi nhà sản xuất cũng như dùng tay với các nút trên thân máy.

  - Công nghệ sản xuất chip SMT mang đến cho mixer BFaudio Q3600H OPT Pro hiệu suất vượt trội, cùng với đó là khả năng hoạt động ổn định.

   

  Reviews - Đánh giá Mixer BFaudio Q3600H OPT Pro

  0/5

  0 đánh giá

  1
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  5
  0 đánh giá

   0 Bình luận Mixer BFaudio Q3600H OPT Pro

   • Hãy là người bình luận đầu tiên !