Nâng cấp dàn karaoke cho gia đình anh Thái ở Gò Vấp ( BMB 900C, Famousound 3206, BCE 9200+)

Bảo Châu Elec 11 tháng trước 591 lượt xem

  Sau một thời gian dài sử dụng, bộ dàn karaoke của gia đình anh Thái sử dụng không còn được hay do một số thiết bị đã xuống cấp hoặc bị hỏng. Và sau khi nhận được mong muốn của gia đình, Bảo Châu Elec đã tư vấn và nâng cấp cho gia đình bộ dàn để có thể hát karaoke hay và tối ưu nhất về mặt chi phí. 

  Các thiết bị được dùng để nâng cấp cho bộ dàn của gia đình anh Thái gồm

  + Loa karaoke BMB 900C 
  + Cục đẩy công suất Famousound 3206 
  + Vang số BCE DP 9200+
   

  Hình ảnh trọn bộ dàn karaoke sau khi được Bảo Châu Elec nâng cấp và bàn giao cho gia đình

  Loa BMB 900C được thiết kế rất sang trọng và cao cấp, đây là một trong những model loa cao cấp được khách hàng yêu thích nhất hiện nay. 

  BMB 900C được cấu tạo gồm có 3 loa với 3 đường tiếng, cho công suất trung bình là 500W, giúp mang lại âm thanh giải trí hay nhất ở không gian gia đình có diện tích tới 30m2. 

   Sự kết hợp của cục đẩy công suất Famousound 3206 và vang số BCE DP 9200+ giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke đang sử dụng.

  Sau khi được Bảo Châu Elec HCM setup nâng cấp hoàn thành, gia đình anh Thái đã rất hài lòng về chất lượng âm thanh của bộ dàn sau khi nâng cấp cũng như thái độ làm việc rất nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên Bảo Châu Elec. 
  Nếu bạn đang cần tư vấn, nâng cấp lắp đặt dàn karaoke gia đình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 1900 0255 hoặc ghé siêu thị gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các bộ dàn trước khi lựa chọn cho mình bộ dàn phù hợp nhất. 

  Bảo Châu Elec

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất