Nâng cấp dàn karaoke kinh doanh cho khách hàng ở Quận Hai Bà Trưng, HN ( JBL KP4012, JBL KX180, Famous 7406, BCE VIP3000, Plus 4TB)

Bảo Châu Elec 11 tháng trước 315 lượt xem

  Với hệ thống karaoke kinh doanh thì bộ dàn âm thanh chất lượng là điều cốt lõi làm nên sự thành công cho quán karaoke. Chính vì vậy, sau một thời gian sử dụng nếu các thiết bị xuống cấp thì việc nâng cấp, thay thế là điều cần thiết mà chủ quán karaoke cần quan tâm và thực hiện. 
  Dưới đây, Bảo Châu Elec đã tư vấn và nâng cấp thành công 1 phòng hát karaoke vip cho quán karaoke của anh Dũng ở Hai Bà Trưng Hà Nội.

  Cấu hình nâng cấp bộ dàn cho quán karaoke ở Q. Hải Bà Trưng gồm: 

  + Loa Full JBL KP 4012 
  + Vang số JBL KX180 
  + Cục đẩy 4 kênh Famousound 7406 
  + Micro không dây BCE VIP 3000
  + Đầu ổ cứng Việt KTV HD Plus 4TB 
  + Tủ thiết bị 10U

  Hình ảnh các thiết bị được Bảo Châu Elec Hà Nội lắp đặt cho quán gồm: 

  Loa JBL KP 4012 là dòng loa full cao cấp đến từ JBL, sản phẩm được thiết kế chắc chắn, sử dụng ổn định và có độ bền cao, vì thế được lựa chọn sử dụng nhiều cho các phòng hát kinh doanh cao cấp. 

  JBL KP4012 được cấu tạo gồm 2 loa với 2 đường tiếng, cho công suất trung bình là 350W, loa cho âm thanh bay bổng và mạnh mẽ khi hát karaoke và nghe nhạc. 

  Sự kết hợp của đẩy 4 kênh Famousound 7406 và vang số JBL KX180 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất cho bộ dàn karaoke sử dụng. 

  Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, nâng cấp lắp đặt dàn âm thanh karaoke gia đình, kinh doanh, có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu Elec theo hotline 1900 0255 hoặc thông tin tại đây để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho hệ thống kinh doanh của mình.  

  >> Tham khảo những bộ dàn karaoke kinh doanh ghép sẵn chuẩn hay của Bảo Châu Elec

  Bảo Châu Elec
  Bài viết liên quan

  1 Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Tin mới nhất