Nâng cấp dàn karaoke RCF hơn 45tr cho anh Tùng tại Hà Nội (RCF X-Max 12, Alto TS12S)

08-01-20247 lượt xemTheo dõi Bảo Châu Elec No Alt

Hệ thống âm thanh được Bảo Châu Elec nâng cấp và phối ghép cho anh Tùng tại Hà Đông - Hà Nội với các thiết bị từ các thương hiệu như RCF, Alto đã mang lại sự hài lòng và ấn tượng cho gia đình.

Cấu hình chi tiết bộ dàn karaoke của gia đình anh Tùng gồm:

Loa RCF X-MAX 12 (full bass 30 cm, designed and engineered in Italy): 2 chiếc 

Loa sub điện Alto TS12S (bass 30cm): 1 chiếc

Hình ảnh trọn bộ dàn được Bảo Châu Elec lắp đặt và bàn giao cho gia đình

Loa RCF X-MAX 12 được thiết kế với cấu trúc 2 loa, 2 đường tiếng bao gồm 1 loa bass 30 cm với cuộn âm 6,35 cm chịu nhiệt độ cao và 1 loa treble đường kính 3,56 cm. Với công suất liên tục 400W và công suất cực đại 1600W, loa này mang lại chất âm bùng nổ và sôi động.

Loa sub Alto TS12S có củ bass 30cm cao cấp, kết hợp với bộ chuyển đổi cuộn dây âm thanh 3 inch, giúp loa xử lý hiệu quả và ổn định âm thanh.

Xem thêm hình ảnh bộ dàn:

Bảo Châu Elec tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm âm thanh karaoke chuyên nghiệp như: Loa karaokeloa subcục đẩy công suấtvang sốmicro không dây…Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao, với giá tốt nhất Việt Nam. Các sản phẩm âm thanh của chúng tôi đi kèm là những chính sách cực tốt: Tư vấn miễn phí setup bộ dàn, trải nghiệm thực tế sản phẩm tại showroom, hỗ trợ kỹ thuật setup phần mềm sau bán hàng, bảo hành sản phẩm, vận chuyển lắp đặt… nhằm mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện ích và đáng giá nhất. 

Chưa có câu hỏi, hãy gửi câu hỏi của bạn
Bảo Châu Elec sẽ trả lời sớm nhất. Viết hỏi đáp